[LIVESTREAM] Lưu Hương Giang lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ khiến Hồ Hoài Anh tức giận

Chia sẻ Facebook
25/09/2019 19:58:59

Vì cảm thấy mình không đủ đẹp, Lưu Hương Giang đã làm liều trốn Hồ Hoài Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, đến khi về cô khiến chồng tức giận không nói nên lời.


Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 25/9, cặp vợ chồng nổi tiếng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã có những chia sẻ hài hước về cuộc sống hôn nhân của mình. Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ở bên nhau gần 15 năm, trong đó có 5 năm hẹn hò và 10 năm sống trong danh nghĩa vợ chồng. Chặng đường này quả là đã bằng 1/4 đời người, hết cả tuổi thanh xuân chứ không phải ít.

Khi ngồi lại cùng nhau ở 1 tiếng kể hết, Hồ Hoài Anh nhiều lần không tránh được cảm giác hồi hộp, lo lắng. Vị nhạc sĩ nổi tiếng, đã đứng sau hàng tá chương trình âm nhạc đình đám thừa nhận bản thân không quen với chuyện kể về chính mình. Anh có thể say sưa nhắc chuyện đứng trên sân khấu này, làm việc với ngôi sao kia, nhưng bộc bạch về hành trình yêu đương cùng Lưu Hương Giang là điều chưa bao giờ thực hiện.

Trong cuộc trò chuyện, Lưu Hương Giang lần đầu thú nhận cô đã sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ vì không tự tin vào nhan sắc của mình. Đến lúc làm mặt xong về đến nhà, Lưu Hương Giang hứng chịu cơn thịnh nộ từ ông xã. Bởi Hồ Hoài Anh chẳng thích vợ mình phẫu thật thẩm mỹ, trong mắt anh vợ đã là xinh đẹp nhất rồi, chẳng cần phải dao kéo hay tác động gì lên mặt nữa.

Trốn chồng sang Hàn Quốc làm mặt, đến khi trở về, Lưu Hương Giang không nói chuyện với Hồ Hoài Anh đúng 1 tuần. Nữ ca sĩ thì cho là chồng giận mình, còn Hồ Hoài Anh lại lý giải không nói chuyện bởi phẫu thuật xong Lưu Hương Giang nằm ngay đơ 1 chỗ, mặt băng bó thì làm sao trò chuyện được.

Chia sẻ Facebook
loading...