"Lionel Messi luôn được các trọng tài và báo chí bảo vệ"

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 09:09:36

Hậu vệ của Atletico Madrid, Filipe Luis cho rằng Lionel Messi đang nhận được sự bảo vệ đặc biệt từ các trọng tài cũng như giới báo chí, truyền thông.


Filipe Luis đã bị đuổi khỏi sân trong trận thua 1-2 của Atletico trước Barcelona (ảnh: ESPN)

Filipe Luis đã bị đuổi khỏi sân trong trận thua 1-2 của Atletico trước Barcelona vì đạp thẳng vào chân của Messi. Mặc dù thừa nhận pha phạm lỗi của mình xứng đáng nhận thẻ đỏ nhưng Luis tin rằng Messi đang nhận được sự bảo vệ đặc biệt từ các trọng tài cũng như báo chí.


Hậu vệ trái người Brazil nói: “Đó là 1 thẻ đỏ rõ ràng, không có sai lầm nào từ trọng tài. Tôi rời sân và bị treo giò, mọi việc rất bình thường. Đó là điều bạn nhìn thấy trong mọi trận đấu, nhưng bởi vì nó xảy ra với Messi, mọi chuyện lại khác".

"Messi là người của báo chí và các giải đấu. Rõ ràng không ai muốn 1 trong những cầu thủ hay nhất mọi thời đại rời xa sân cỏ. Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội xem anh ta thi đấu, và vì vậy, anh ta đã tạo rất tất cả những việc này.”

“Nếu bạn để cho Messi có khoảng trống 1 mét, anh ta sẽ lừa bóng và bỏ bạn lại phía sau. Mục tiêu của tôi là tranh chấp quyết liệt, khiến anh ta không thể làm gì.”


Quách Gia (Theo Daily Mail)

Chia sẻ Facebook
loading...