Link 22p (Clip 22 phút) Bùi Thị Xuân bị chìm do Link 3p (Clip 3 phút) Lào cai

Chia sẻ Facebook
15/12/2018 08:54:05

Sự cố link 22p của Bùi Thị xuân và cậu bé bay lắc ngày hôm qua có vẻ đã được dư luân chìm xuống. Một nguyên nhân có thể là do hôm nay link 3 phút lào cai lại nổi lên như cồn và chiếm ngay Hot trend của link 22 phút Hòa Bình.


Vậy Link 3p lào cai là gì mà lại nổi đến vậy? Tại sao link 3 phút lào cai lại được dân tình hiếu kỳ trên mạng xã hội Facebook săn tìm gớm ghê như vậy?


Có nhiều cư dân mạng cũng cho rằng link 3 phút lào cai xuất hiện chỉ để ăn theo câu view câu like kiểu link 2 phút, 5 phút, 8 phút hay gần đây nhất là link 22p bùi thị xuân vs cậu bé bay lắc xăm trổ hòa bình . Thực chất với sự bùng nổ của mạng xã hội bạn chỉ cần tung 1 cái gì đó lên mạng kiểu “22 phút” quay đi quay lại là có cả hàng 100k người xem rồi. MXH rất tiện lợi nhưng cũng có tác hại chỗ đó, điển hình là 2 nạn nhân của vụ link 22p hòa bình phải gánh chịu những ngày vừa qua.


Dĩ nhiên chúng ta phải thừa nhận sức ảnh hưởng của link 22 phút trên mạng xã hội là vô cùng lớn do đó đoạn clip 3 phút của hot girl Lào cai gì gì đó cũng có tầm ảnh hưởng không kém. Cũng chính vụ hot của video clip 22p mà hôm nay mọi người càng tò mò tìm xin link 3p lào cai.


Thực hư về Link 3 phút nào cai là gì?

Đến giờ phút này nói thật đã có mấy ông bà tìm được link 3 phút nào cai, nó có thật hay chỉ là hư cấu để ăn theo link 22p vậy? Đây là câu hỏi mà cả triệu người tham gia cái mạng xã hội facebook này ở việt nam đang hỏi và là mối quan tâm của cả trăm nghìn anh hùng bàn phím sẵn sàng tìm link để cào.

Trái triều là cả trăm nghìn anh em facebook cho rằng link 3 phút ở tỉnh lào cai là 100 có thật. Theo hóng hớt của W88club ở trên mạng thì hình như đây là clip 3 phút của 1 cặp đôi nam nữ lào cai. Nhưng sao chỉ có 3 phút nhỉ, phải chăng đôi này nhanh gọn lẹ quá trời vậy à :D.


Điểm nhấn ở video clip 3 phút lào cai là nữ chính xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh cấp 3. Trời ạ sao bây h giới trẻ lớn nhanh quá vậy. Chính vì bộ đồng phục ” nữ sinh” này lại càng làm dân tình tò mò hiếu kỳ thêm về clip 3 phút thần thánh này. Chính lý do đó 500 anh em thi nhau vào youtube, google và facbook tìm từ khóa” Clip 3 phút Lào Cai “.

Đây là 1 số hình ảnh tìm link 3 phút lào cai.

Link 22p (Clip 22 phút) Bùi Thị Xuân bị chìm do Link 3p (Clip 3 phút) Lào cai - Hình 2

Link 22p (Clip 22 phút) Bùi Thị Xuân bị chìm do Link 3p (Clip 3 phút) Lào cai - Hình 3

và còn nhiều mạnh thường quân sẵn sàng share link 3 phút lào cai

Theo w88clubw88win

Chia sẻ Facebook
loading...