Linh Rin ngó lơ Phillip Nguyễn vì pha cản phá của Đặng Văn Lâm

Chia sẻ Facebook
20/11/2019 05:43:42

Linh Rin xỉu lên xỉu xuống vì pha cản phá phạt đền hay của Đặng Văn Lâm, khiến cô phải thốt lên "Sorry Phillip, Dang Van Lam you are so handsome"


Trận đấu của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan đã khép lại hiệp 1 với tỉ số 0 - 0. Đặng Văn Lâm đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc với pha cản phá penalty vô cùng xuất sắc. Màn cứu thua này được ví là quý giá còn hơn cả một bàn thắng.

Cũng như những người hâm mộ khác thì tối nay, cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin cũng cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại phố đi bộ. Sau pha cản lập công của Văn Lâm, cả hai đều hào hứng chia sẻ trên MXH.

Phillip Nguyễn phấn khích chụp ảnh với poster quảng cáo của Văn Lâm

Điều đáng nói là vì quá phấn khích mà Linh Rin còn đăng hình Phillip Nguyễn chụp dưới poster quảng cáo của Văn Lâm kèm caption: "Sorry Phillip, Dang Van Lam you are so handsome, you are so stunning (Tạm dịch: Xin lỗi Phillip nhưng anh Lâm đẹp trai và tuyệt vời quá!).

Linh Rin đành xin lỗi bạn trai vì đã lỡ mê mệt Văn Lâm

Quá "mê mệt" Văn Lâm nên Linh Rin bất chấp khen ngợi anh chàng đẹp trai trước mặt người yêu. Nhưng mà, chắc chắn là Phillip cũng đang rất phần khích với màn thể hiện của Văn Lâm nên chắc chắn sẽ không "để bụng" đâu nhỉ!

Ở một diễn biến khác thì Yến Xuân cũng đang cổ vũ cho bạn trai tại một tụ điểm xem bóng đá. Cô nàng đã quay lại trọn vẹn màn cản phá xuất thần của Văn Lâm và không quên chia sẻ trên Instagram.

Yến Xuân cũng đang cổ vũ bạn trai mình

Theo Helino Link bài gốc Copy link

Chia sẻ Facebook
loading...