Linh Đan hoá thân nàng tiên cá hát cực hay tại sân khấu The Voice Kids

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:14:15

Linh Đan khiến khán giả The Voice Kids 2019 bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt sau nhiều vòng thể hiện những ca khúc nhạc ngoại.


Tập 11 vòng Mini Liveshow - The Voice Kids 2019 mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc tuyệt vời và đầy màu sắc từ các bé thí sinh của đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Các thành viên hoá thân thành những nhân vật trong vở nhạc kịch “Nàng tiên cá” để truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường vừa thú vị lại vừa mang nhiều ý nghĩa.


Trong khung cảnh sân khấu được “hô biến” thành một thuỷ cung hoành tráng, nàng tiên ca - Linh Đan xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp trong ca khúc A Million Dreams được viết lại sang lời Việt. Ở những vòng thi trước, Linh Đan đã hoàn toàn chinh phục khán giả bởi khả năng hát tiếng Anh của mình, chính vì vậy, vòng Mini Liveshow này là lần đầu tiên cô bé hát bằng “tiếng mẹ đẻ”.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2019/09/27/6127137/batch_img_2061.jpg"></image>

Vượt ngoài mong đợi của khán giả chương trình, Linh Đan thể hiện xuất sắc và hoàn thành trọn vẹn bài hát của mình. Sở hữu chất giọng đẹp - tinh tế và đầy cảm xúc, cô bé khiến khán phòng đắm chìm trong giai điệu âm nhạc tuyệt vời.


HLV Lưu Thiên Hương dành lời khen cho phần thi của Linh Đan: “Cô rất thích giọng của Linh Đan. Con hát rất nhẹ nhàng, hát như không hát, giống như đang chơi đùa cùng âm nhạc vậy! Ở những câu hát tiếng Anh thì con hát không khác gì người bản xứ!”.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2019/09/27/6127137/batch_img_2038.jpg"></image>


Nhận xét về học trò cũ của mình, Hương Giang chia sẻ: “Linh Đan cô cảm ơn con vì đã dũng cảm hát tiếng Việt. Cảm ơn HLV Phạm Quỳnh Anh và anh Dương Khắc Linh đã giao cho Linh Đan bài hát và vai diễn này. Ngày hôm nay con hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc và rất nhập vai y như một nàng tiên cá thực thụ!”.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2019/09/27/6127137/batch_luu_0867.jpg"></image>

Dù là lần đầu tiên hát tiếng Việt nhưng Linh Đan vẫn thể hiện rất ấn tượng và truyền cảm không khác gì nhạc tiếng Anh, các nốt cao được cô bé xử lý một cách mượt mà và ấm áp. Từ giọng giả thanh, Linh Đan chuyển sang giọng thật vô cùng khéo léo khiến khán giả nối tiếp một mạch cảm xúc lúc dâng trào, lúc trầm lắng theo giai điệu của bài hát.


Qua từng vòng, Linh Đan ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và trong vòng Mini Liveshow này, cô bé chính là nàng tiên cá vừa xinh đẹp vừa có giọng hát vô cùng tuyệt vời, thuyết phục hàng triệu khán giả đang theo dõi cuộc thi.


Đừng quên đón xem tập 12 vòng Mini Liveshow - The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 05/10/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên SAOstar .

Chia sẻ Facebook
loading...