Liên Quân Mobile: Tencent xin ý kiến về việc làm tướng dựa trên các "Anime, Manga, Phim" đình đám

Chia sẻ Facebook
04/11/2019 19:08:39

Tencent đang có động thái thăm dò những khách hàng chơi Liên Quân Mobile trước khi thực hiện những dự án hợp tác đầy tham vọng.


Liên Quân Mobile đang là một trong những game MOBA sở hữu cộng đồng lớn nhất thế giới hiện nay. Bất chấp những mối "đe dọa" được hậu thuẫn bởi nhiều NPH lớn, trò chơi do Timi phát triển vẫn thực sự có một tập khách hàng ổn định ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Với tinh thần cầu thị, đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile - Arena of Valor vẫn liên tục xin ý kiến cộng đồng để hoàn thiện sản phẩm. Đơn cử như khâu thiết kế tướng và skin mới, các chế độ chơi độc đáo,... Mục đích của việc này không gì khác là nắm được thị hiếu của cộng đồng.

Dự án hợp tác giữa Tencent với DC Comics để đưa dàn nhân vật vào trong Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu dưới hình thức tướng, skin.


Chiến lược thương mại hóa vật phẩm trong Liên Quân Mobile sau này không thể thành công nếu như đi ngược lại nguyện vọng chung của cộng đồng. Ngoài đam mê với Liên Quân Mobile , game thủ thích trò chơi nào, thích đọc Manga hay xem Anime gì đều là những câu hỏi mà Tencent dành cho người tham gia khảo sát. Chắc hẳn dự án tướng bản quyền DC của Liên Quân Mobile đã chững lại nên "Gã khổng lồ" làng game thế giới này định chuyển hướng sang các đối tác mới.

Dự án hợp tác giữa Tencent với SNK để đưa dàn nhân vật trở thành tướng trong Vương Giả Vinh Diệu.


Nên nhớ, ngay cả bản gốc của Liên Quân Mobile là King of Glory - Vương Giả Vinh Diệu cũng đã và đang mở rộng hợp tác với những thương hiệu game, anime Nhật như King of Fighter chính chủ SNK hay Saint Seiya (Áo Giáp Vàng) của tác giả Kurumada Masami. Do đó, Liên Quân Mobile không thể không học hỏi và áp dụng dù dự án hợp tác với DC hiện nay vẫn được game thủ mong đợi. Những câu hỏi mà Tencent khảo sát người dùng đều đi thẳng vào vấn đề như:

Bạn thích game nào nhất trong số các thương hiệu game dưới đây?

Metal Slug, The Witcher series, Street Fighter, MONSTER HUNTER, Final Fanasy 7, Metal Gear Solid, Devil may cry, Legend of Zelda Contra và NieR: Automata.

Dự án hợp tác giữa Tencent với tác giả bộ Saint Seiya để đưa dàn nhân vật trở thành skin trong Vương Giả Vinh Diệu.

Bạn thích phim anime (phim hoạt hình Nhật Bản) nào nhất trong số các anime dưới đây?

Fullmetal Alchemist, Yuyu Hakusho, Demon Slayer, The Seven Dealy Sins, Tokyo Ghoul, ONE PUNCH-MAN, Fate series, Attack on Titan, ONE PIECE, Evangelion, Saint Seiya, Dragon Ball, Sword Art Online, Naruto, My hero Academia,...


Bạn thích phim nào nhất trong số các phim dưới đây?


Một số phương án để game thủ chọn: Minions, Godzilla, Mission: Impossible, Raiders of the Lost Ark, Harley Quinn, Fast & Furious, Avatar, Jurassic Park,...

Dự án hợp tác giữa Tencent với Sword Art Online chưa được công bố chính thức.

Dựa theo các nhân vật từ game/anime/phim yêu thích của bạn, bạn muốn biến chúng thành phần nào trong game?

tướng dựa trên nhân vật, thiết kế con Rồng/Kingkong dựa trên nhân vật, thiết kế tháp canh dựa trên nhân vật, quái rừng dựa trên nhân vật, trang phục dựa trên nhân vật,...

Có thể nói, tham vọng của Liên Quân Mobile trong những năm tới là rất lớn. Với nhiều dự án hợp tác trọng điểm chưa được công bố chính thức, trò chơi MOBA do Timi phát triển này rõ ràng là không hề có dấu hiệu "đầu hàng" trước siêu phẩm MOBA do Riot phát triển.

Chia sẻ Facebook
loading...