Liên Quân Mobile: Loạt "vũ trụ" skin Nguyệt Tộc, Diệt Nguyệt, Dung Nham, Thỏ May Mắn chào đón thành viên mới

Chia sẻ Facebook
18/03/2020 10:54:22

Liên Quân Mobile: Loạt "vũ trụ" skin Nguyệt Tộc, Diệt Nguyệt, Dung Nham, Thỏ May Mắn chào đón thành viên mới


Skin đã và đang mang lại nguồn thu chính cho Liên Quân Mobile , nhất là khi mà người chơi ngày càng tiệm cận tới mốc "full tướng". Nếu như việc mua tướng mới được game thủ chủ động nhờ việc Garena cho phép mua bằng vàng trong ngày đầu. Thì skin lại thuộc phạm vi dành cho người nạp tiền và rất hiếm khi những item mới được NPH tặng FREE. Bước sang năm 2020, Liên Quân Mobile đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn nhưng Timi vẫn rất "tâm huyết" với dự án game MOBA của mình.

Phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile đã dần hoàn thiện, số tướng đã chạm cột mốc 100.


Không chỉ trình làng thêm 3 tướng mới ở server thử nghiệm, cả loạt thành viên của những vũ trụ skin như Nguyệt Tộc, Diệt Nguyệt, Dung Nham, Thỏ May Mắn cũng được thêm mới. Chưa hết, những vũ trụ skin mới cũng dần được khai mở mà đáng nói nhất là set skin Team Racing (đua xe). Chúng là dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile và QQ Speed (ở VN còn được gọi với cái tên Zing Speed Mobile) cũng do Tencent phát hành. Dưới đây là những viên mới của các vũ trụ skin cũ, chúng hoàn toàn phù hợp để gia nhập vào Sổ Sứ Mệnh trong phạm vi vài tháng tới.

Volkath Diệt Nguyệt là thành viên tiếp theo của phe săn đuổi Tộc trăng, trước đây thì game thủ đã được chứng kiến Zuka Nguyên Soái, Zill Tử Sĩ hay Maloch Đại Tướng hiện diện cực ngầu.

Đối địch với nhóm Diệt Nguyệt là Nguyệt Tộc với các thành viên như Yorn Thế Tử, Airi Cấm Vệ, Ryoma Đại tướng và sắp tới đây thì Quillen sẽ gia nhập nhóm này.

Nhóm Dung Nham với hiệu ứng sắc đỏ vàng chào đón thành viên mới Baldum, trước đây thì Zill, Ngộ Không hay Zephys đều là các skin bậc S chất lượng.

Arum Thỏ May Mắn với hiệu ứng "quan bar" tương tự như các thành viên trước đây đó là Amily và Yena.

Capheny sẽ có skin thuộc vũ trụ "hoa anh đào" mà Liliana lá cái tên đáng chú ý trước đó.

Với những skin thuộc chủ đề Thỏ May Mắn, Diệt Nguyệt hay Nguyệt Tộc thì khả năng chúng gia nhập Sổ Sứ Mệnh là rất cao. Trong khi đó, những skin thuộc nhóm "hoa anh đào" được dự đoán sẽ xuất hiện trong vẽ bùa bậc S. Bộ Dung Nham phù hợp dể hiện diện trong vòng quay 12 ô.


Rõ ràng, Liên Quân Mobile vẫn đang được Timi Studio tập trung đầu tư để phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 này. Game thủ VN sẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm nhiều nội dung thú vị từ tướng, skin, tính năng mới trong phiên bản 1.34 sắp tới.

Chia sẻ Facebook
loading...