Liên Quân Mobile: Garena tặng khuyến mãi 10 skin bậc S sau 10 lượt Vẽ bùa, phí chơi lại giảm

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 15:20:59

Mức độ ưu đãi dành cho game thủ Liên Quân Mobile lại được nâng lên tầm cao mới và lần này là ở tính năng Vẽ bùa.


Vẽ bùa là tính năng xuất hiện từ khá lâu trong Liên Quân Mobile . Nó hướng tới game thủ ở 2 cả nhóm: nạp thẻ và chơi "chùa". Người nạp thẻ sẽ chơi vẽ bùa bậc S nhưng tốn Quân Huy không ít. Còn người không chịu nạp tiền sẽ chơi vẽ bùa bậc A nhưng tốn vàng cũng như giới hạn lượt quay FREE (1 lần quay đầu FREE và 5 lần quay nhờ 2500 vàng). Hiện tại, game thủ vẽ bùa bậc S săn Tulen Tân Thần Thiên Hà chỉ mất 30 Quân Huy/lượt hoặc 150 Quân Huy cho 5 lượt vẽ (từ ngày 06/11 - 12/11/2019).

Trang phục Tulen tân thần thiên hà trở lại trong tính năng vẽ bùa.


Với sự kiện Vẽ bùa này thì Garena đã giúp game thủ bỏ ít tiền hơn nhưng lại nhận về nhiều quà hơn. Nếu như vẽ bùa săn Murad và Ngộ Không Siêu Việt 2.0 đòi tới 60 Quân Huy/lượt thì vẽ bùa săn skin Tulen Tân Thần Thiên Hà giảm tới nửa tiền. Đặc biệt, ở lần vẽ thứ 10 thay vì 20 như trước đây thì game thủ chắc chắn sẽ nhận Rương skin bậc S tự chọn. Như vậy, số tiền mà người chơi chi ra cho 1 món skin chất lượng chỉ là 300 Quân Huy, tương đương với khoảng 150 nghìn đồng nhưng còn nhận thêm đống quà từ vẽ bùa. Số tiền này đã ở mức "kịch sàn" trong những đợt thương mại hóa các skin bậc S của Garena .

Rương trang phục tự chọn

Rương Tướng tự chọn

Zuka Giáo sư sừng sỏ, Triệu Vân Chiến tướng mùa đông, Murad Đồ thần đao, Thane mật vụ, Jinna Dạ xoa vương, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc, Zephys Dung nham, Butterfly Quận chúa đế chế, Kriknak Yêu trùng cổ mộ và Arthur Si tình kiếm.

Danh sách skin tự chọn trong Rương


Ngoài item giá trị nhất là Tulen Tân Thần Thiên Hà, game thủ sẽ nhận về Rương skin (danh sách skin đã liệt kê bên trên), Rương tướng tự chọn (gồm: D'arcy, Veres, Florentino, Quillen, Wiro, Elsu, Y'Bneth, Amily, Roxie và Marja ), Huy hiệu Thiên Hà 1 - 8, Vé quay kho báu.

Đáng tiếc là Rương tự chọn lại không có vé quay đi kèm.

Khi tích lũy Huy hiệu Thiên Hà với số lượng nhất định, người chơi sẽ đổi được các item tương ứng. Với 60 Huy hiệu thì đổi được Trang phục Tulen Tân Thần Thiên Hà, 55 Huy hiệu sẽ được chọn 1 tướng trong danh sách trên, 45 Huy hiệu được chọn 1 trang phục trong danh sách trên, 3 Huy hiệu đổi được 1 vé quay, 1 Huy hiệu thì tương đương 1 Giấy vẽ bùa S.

Trải nghiệm thực tế, những vật phẩm được lập trình rớt ra chủ yếu bao gồm: Vé quay kho báu, Huy hiệu Thiên Hà.

Vé quay kho báu, Huy hiệu Thiên Hà rớt ra chủ yếu.


Có thể nói, Garena đang ưu đãi game thủ chơi Vẽ Bùa với mức độ cao nhất từ trước tới nay. Những game thủ lập lại nick chơi Vẽ Bùa sẽ được lựa chọn 1 trong số những skin có giá trị sử dụng cao, nhiều tướng sở hữu skin trong số này đang thực sự nguy hiểm và rất lý tưởng khi leo Rank. Nên nhớ cách đây 1 tuần, game thủ phải chi tới 600 Quân Huy cho 20 lượt quay thì mới có quà khuyến mãi. Nhưng giờ thì yêu cầu đã giảm xuống còn một nửa, trong khi quà thì chất lượng không giảm.

Chia sẻ Facebook
loading...