Liên Quân Mobile: Game thủ hào hứng nhận Rương tướng, Rương skin tự chọn thông qua Hòm thư

Chia sẻ Facebook
04/11/2019 23:25:36

Rương tướng, Rương skin tự chọn là quà "bonus" mà Garena gửi tới game thủ Liên Quân Mobile chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí.


Phần thưởng của Sổ Sứ Mệnh (SSM) dành cho game thủ Liên Quân Mobile ngày càng hấp dẫn, đi kèm với đó là khoảng thời gian duy trì ngắn hơn (chỉ 4 tuần) với cấp độ tốc đa giảm (cấp 50). Trong danh mục quà thưởng, người tham gia sẽ nhận được 1 tướng và 2 trang phục mới cứng. Số lượng quà thưởng đến từ SSM vẫn phụ thuộc vào diện trả phí hay miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, SSM đã bước sang mùa 11 nhưng vẫn một số vấn đề được người chơi đưa ra trong tậm trạng không hài lòng. Đó chính là cơ chế "rớt" tướng và skin ngẫu nhiên khi nhận thưởng ở cấp 1 và 10.

Garena duy trì thêm quà tặng kiểu "rớt ngẫu nhiên" ở Sổ mùa 11 và khiến cộng đồng phản ứng.


Theo đó, bên cạnh những mốc level với quà thưởng diện "tự chọn" hoặc "cố định 1 món" thì Garena duy trì thêm quà tặng kiểu "rớt ngẫu nhiên". Với kiểu tặng như vậy, game thủ phải chấp nhận với bất cứ tướng, skin nào mà hệ thống "chỉ định" dẫu đó là món mà họ không thích. Ở mùa Sổ 11, mốc có quà thưởng "rớt ngẫu nhiên" là 1 và 10. Game thủ Liên Quân Mobile ngay lập tức phản ứng dữ dội với thiết lập đó. Garena đã rất cầu thị, ngay sau đó, họ đã bổ sung thêm quà mới với cơ chế "tự chọn" quen thuộc.

Garena rửi Rương tướng, Rương skin tự chọn qua Hòm thư ingame.


Kể từ 4/11, game thủ Liên Quân Mobile sẽ nhận về Rương tướng và Rương skin tự chọn. Tuy nhiên, việc trao quà được Garena tiến hành theo khoảng thời gian khác nhau trong ngày 4/11 nên game thủ có người nhận nhanh, có người nhận chậm. Nhưng điều lưu ý mà cộng đồng cần biết đó là Garena rửi Rương tướng, Rương skin tự chọn qua Hòm thư ingame. Một số người sơ ý mà xóa nhầm thư, hoặc hòm thư đầy sẽ ảnh hưởng tới việc nhận thưởng.

Rương trang phục tự chọn.

Kriknak Bọ cánh bạc, Zephys Oán Linh, Mganga Hề Cung Đình, Airi Ninja xanh lá, Raz Đại tù trưởng, Ormarr Cựu chiến binh, Teemee Xiếc cung đình, Astrid Bạch kiếm tiểu thư, Zill Lốc địa ngục, Annette Nữ Quản ga, Tulen Nhà thám hiểm, Jinna Đại tư tế, Wisp Hải tặc nhí, Superman Chúa tể công lý, Arthur Hoàng Kim Cốt, Arduin Cận vệ hoàng gia, Murad Thợ săn tiền thưởng, Lauriel Đọa lạc thiên sứ, Enzo Phẩm chất quý tộc

Zephys Oán Linh

Rướng tướng tự chọn

Zephys, Chaugnar, Omega, Jinna, Ormarr, Alice, Ignis, Arduin, Kil'Groth, Zill, Xeniel, Aleister, Arthur, Lumburr, Moren, Max, Payna, Teemee, Baldum

Kil'Groth

Những người đã mở Rương tướng và trang phục ngẫu nhiên trước ngày 04/11/2019 sẽ được đền bù một rương tướng tuỳ chọn và một rương trang phục tuỳ chọn sau ngày 04/11/2019. Còn với những người chơi Sổ sứ mệnh mùa 11 sau ngày 04/11/2019, họ sẽ nhận rương trang phục tuỳ chọn và rương tướng tuỳ chọn thay cho rương ngẫu nhiên như trước đó.

Chia sẻ Facebook
loading...