Liên Minh Huyền Thoại: Trụ nhà lính bất ngờ bị giảm sức mạnh khủng khiếp

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:15:34

GameK.vn › Esport › Liên Minh Huyền Thoại: Trụ nhà lính bất ngờ bị giảm sức mạnh khủng khiếp

Như chúng ta đã biết, các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hiện nay thường kéo dài khá lâu bởi trụ bảo vệ nhà lính (trụ 3) rất khỏe. Nếu không có lợi thế về bùa lợi Rồng hay bùa lợi Baron thì dù bạn có hơn đối phương cả đống tiền cũng rất khó để có thể đẩy bung một đường được.

Với mục đích đẩy nhanh tiết tấu của trận đấu, Riot Games đã có một thay đổi thử nghiệm vô cùng thú vị, giảm sức mạnh của trụ 3 nhà lính và trụ Nexus.

Trụ Bảo Vệ Nhà Lính và Trụ Bảo Vệ Nexus

- Giờ đây mục tiêu bị trụ tấn công sẽ không còn phải nhận hiệu ứng giảm 10% tốc độ di chuyển cũng như giảm 15% lượng sát thương gây ra nữa.

Phù Phép: Cổ Kiếm

- Lượng năng lượng hồi lại khi tấn công quái vật tăng từ 6% năng lượng đã mất lên 8% năng lượng đã mất.

Jarvan IV

- Hoàng Kỳ Demacia (E): Thời gian hồi chiêu tăng lên 13/12.5/12/11.5/11 giây từ 12/11.5/11/10.5/10 giây (lưu ý, ở phiên bản chính thức hiện tại, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 13 giây ở mọi cấp độ)

Cập nhật hiển thị giao diện mới đã tạm thời bị gỡ bỏ

Đúng như dự đoán, Riot Games còn cần thêm khá nhiều thời gian để có thể hoàn thiện giao diện hiển thị mới cho Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn, những thay đổi này sẽ không thể xuất hiện kịp trong bản 5.12.

Nautilus

Cuối cùng, vị tướng hỗ trợ siêu hot vào thời điểm hiện tại cũng được Riot Game làm mới hiệu ứng hình ảnh kỹ năng. Cụ thể, trong bản cập nhật này, hai kỹ năng (E) và (R) của Nautilus sẽ trở nên đẹp mắt hơn.

Trang phục Nautilus Phi Hành Gia cũng có thay đổi tương tự

Chia sẻ Facebook
loading...