Liên minh Điều tra cuộc bức hại Pháp Luân Công: Tội ác diệt chủng của ĐCSTQ đã rõ, thế giới mau thức tỉnh

Chia sẻ Facebook
28/02/2021 16:14:48

Liên minh Điều tra cuộc bức hại Pháp Luân Công: Tội ác diệt chủng của ĐCSTQ đã rõ, thế giới mau thức tỉnh

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Một lời khai phơi bày hoạt động thu hoạch nội tạng sống của ĐCSTQ bị niêm phong trong 4 năm, gần đây đã được mở ra.


Lục Thụ Hằng – người làm nghề trang trí ở Hoa Kỳ đã tiết lộ vào năm 2016 rằng, một người thân thích của ông đã tham gia mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công. Điều này một lần nữa xác nhận rằng, tội ác mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ là sự thật, tội ác này khiến thế giới phải kinh hãi. Đó là “một hành vi tàn ác chưa từng thấy trên hành tinh này.”

Ngày 15/2, Giáo sư Uông Chí Viễn – người đứng đầu WOIPFG cho biết: Cuộc bức hại Pháp Luân Công là tội ác diệt chủng, chống lại loài người, kẻ chủ mưu cùng kẻ thực thi sẽ bị truy tìm đến cùng.


Ngày 29/12/2020, WOIPFG công bố một báo cáo đã được niêm phong trong 4 năm. Vào tháng 9/2016, ‘Voice of Hope – đài phát thanh Hy vọng Quốc tế’ đã mời người đứng đầu WOIPFG – GS. Uông Chí Viễn, họp bàn về việc Quốc hội Hoa Kỳ yêu cầu ngừng mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công.

Trong Nghị quyết 343, thính giả ở California – Lục Thụ Hằng đã trực tiếp gọi điện đến hội trường, nói rằng ông ấy muốn báo cáo việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống của học viên Pháp Luân Công. Vào ngày 2/10, ông ấy đã đến Voice of Hope và kết nối với GS. Uông trong phòng thu, chương trình này do Cao Khiết –  người dẫn chương trình Voice of Hope chủ trì. Để bảo vệ người tố cáo, tập tin ghi âm này đã được niêm phong trong 4 năm.

Lục Thụ Hằng làm công việc trong lĩnh vực trang trí ở Hoa Kỳ. Công việc kinh doanh của ông là trang trí phòng khám bác sĩ, vì vậy nên khách hàng của ông phần lớn là các bác sĩ. Ông nói rằng, Chu Thanh là chị gái của chị dâu Chu Ngọc của ông, cô ấy làm Giám đốc khoa sản của bệnh viện Phổ Đông Thượng Hải, sau đó chuyển công tác làm Giám đốc bệnh viện Uyển Bình, Thượng Hải. Chồng của Chu Thanh là Mao Thúc Bình – ông ấy từng là Phó Cục trưởng Cục Tư pháp Thượng Hải, con rể của Chu Thanh làm việc trong Cục An ninh Quốc gia Thượng Hải.


Năm 2002, khi Lục Thụ Hằng quay trở lại Thượng Hải để thăm họ hàng, lúc cả gia đình tụ họp và dùng bữa cùng nhau, Mao Thúc Bình đã nhờ ông ấy nghe ngóng xem có ai ở Hoa Kỳ cần cấy ghép nội tạng không, chỉ cần “tìm thấy một người thôi, thì còn kiếm được nhiều tiền hơn là làm đồ trang trí”.


Trong lúc dùng bữa thứ hai cùng nhau, Mao Thúc Bình nói với Lục rằng: Chu Thanh sẽ đến Bệnh viện Cảnh sát Vũ trang để phẫu thuật cấy ghép, “kiếm tiền rất nhanh, con số rất lớn” .


Lục hỏi Chu Thanh sẽ cấy ghép sao? Cô ấy nói có, nhưng hiện tại không làm, làm chuyện này sẽ thấy ác mộng, vì thấy ác mộng nên không dám làm. Chu Ngọc cũng nói rằng, chị gái cô làm mấy lần thì không thể làm tiếp được, bởi vì sợ hãi, khi phẫu thuật người ta sẽ kêu rất thảm. Về lý do tại sao không dùng thuốc mê, Chu Ngọc nói không phải chỗ nào cũng có thể gây tê, chỗ nào cần thì không thể gây tê, “càng tươi mới thì càng không thể gây tê, như thế thứ này sẽ càng tốt”.

Chia sẻ Facebook