Liam Hemsworth khó chịu vì việc ly hôn với Miley Cyrus

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 17:42:08

Liam Hemsworth cảm thấy "không thoải mái" khi việc chia tay giữa anh với Miley Cyrus nhận được quá nhiều sự chú ý của công chúng.

Sau hơn 8 tháng hôn nhân "nhìn có vẻ ngọt ngào", Liam và Miley đã khiến công chúng choáng váng khi đột ngột tuyên bố "rã đám" bằng 1 lá đơn ly hôn. Trong khi cựu ngôi sao của kênh Disney tuyên bố hậu ly hôn, trái tim cô "ngập tràn sự yên ổn và hy vọng" thì Liam không thế.

Vốn là người thích sự riêng tư, yên ổn và ghét ồn ào, ngôi sao đến từ xứ sở chuột túi tỏ ra không vui vẻ chút nào khi cuộc chia tay giữa anh và Miley đang bị chú ý một cách quá nhiều. Theo một nguồn tin thân cận của E!News, ngôi sao của phim Hunger Games đang có một thời gian vô cùng khó khăn.

"Điều khiến Liam cảm thấy không thoải mái là mọi thứ liên quan đến chuyện chia tay này được công khai" - nguồn tin nói - "Liam đã có một vài tuần thật sự khó khăn".

"Liam và gia đình anh ấy chỉ muốn những người xung quanh hỗ trợ để anh ấy vượt qua mọi thứ trong thời gian này" - nguồn tin nói thêm.

Cũng theo nguồn của E!News, những tuần qua Liam đã trở về Australia với gia đình: "Liam về nhà vào tháng 7 và dành thời gian đi chơi với anh trai Chris cùng vài người bạn của anh ấy. Liam cũng chia sẻ rất nhiều thời gian với các con của Chris, loanh quanh trong thị trấn ở Byron Bay".

"Mặc dù khá suy sụp nhưng Liam rất thoải mái khi sống ở Australia với gia đình" - nguồn tin nói thêm.

Chia sẻ Facebook
loading...