LHP Toronto 2019: Joaquin Phoenix: "Joker là một trong những vai diễn tuyệt nhất trong sự nghiệp của tôi"

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:57:40

Sau khi đạt giải Sư tử vàng tại LHP Venice 2019, "JOKER" tiếp tục "tiến quân" tới LHP Toronto. Tại đây, nam tài tử Joaquin Phoenix đã có những chia sẻ đặc biệt về bộ phim.

Sau buổi công chiếu sớm tại LHP Venice 2019 vào ngày 31/8, bộ phim Joker của đạo diễn Todd Phillips đã nhận được những lời khen có cánh đến từ giới phê bình. Không những thế, JOKER còn nhận được giải thưởng Sư tử vàng cao quý nhất tại LHP Venice. Không dừng lại ở đó,  JOKER tiếp tục là ứng cử viên nặng ký tại LHP Toronto.

Tại LHP Toronto, nam tài tử Joaquin Phoenix chia sẻ: "Thực sự quyết định nhận vai diễn Joker không hề dễ dàng. Tôi không hề biết có nên nhận vai hay không. Nhưng có một sức hút nào đó kéo tôi lại với bộ phim. Nó bắt đầu trở thành một thứ gì đó lớn hơn tôi đã dự đoán. JOKER là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi".

Bộ phim về siêu ác nhân Joker như một làn sóng lạ, một góc nhìn khác về những bộ phim siêu anh hùng. Đạo diễn Todd Phillips cho hay: "Điều tuyệt vời về Joker là hắn là một người kể chuyện không đáng tin cậy và không có một nguồn gốc rõ ràng nào. Từ đó chúng tôi có thể dự do sáng tạo, tự do chọn lọc từ các quyển truyện tranh. Còn về Joaquin, tôi luôn nói rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự ký hợp đồng về bộ phim này. Anh ấy chỉ xuất hiện và cực kì phù hợp".

Ảnh: IndieWire.

Tuy nhiên, đạo diễn tài ba này lại không đồng ý việc" Joker" Joaquin Phoenix sẽ phù hợp với Vũ trụ DC, hay đóng cặp với "Batman" Robert Pattinson trong bộ phim sắp tới của đạo diễn Matt Reeves. Ông cho hay: " Tôi không thấy có một kết nối giữa JOKER và các phim siêu anh cùng của DC trong tương lai. JOKER đơn giản chỉ là một bộ phim mà thôi".

Không có cảnh hành động, không có những pha gay cấn, không kĩ xảo đẹp mắt, thậm chí không hề giống phiên bản gốc. JOKER lần này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho cả những fan trung thành của DC. Sự kết hợp tài tình giữa thể loại siêu anh hùng và tâm lý hình sự đem đến một làn gió mới cho Joker. Nhiều khán giả và các nhà phê bình nhận định rằng đề cử Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất năm nay phải thuộc về Joaquin Phoenix.

Với những đánh giá tích cực như hiện tại, Joker chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào ngày 4/10/2019.

Chia sẻ Facebook
loading...