LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng

Chia sẻ Facebook
09/06/2019 06:01:21

Theo thông tin mới nhận được, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc – LG dường như đang làm việc trên một chiếc smartphone tầm trung mới, có tên gọi là LG Stylo 5.

Điện thoại này mới đây vừa lộ những hình ảnh render đầu tiên, và nhờ đó mà chúng ta có được những cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của máy.

LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng - Hình 1

Theo trang GSM Arena, những hình ảnh này rõ ràng có nguồn gốc từ bối cảnh sản xuất vỏ máy, do đó nhiều khả năng ngày ra mắt của điện thoại này đã đến gần. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cho thấy LG Stylo 5 sẽ đi theo xu hướng thiết kế tràn viền hiện nay nhưng có phần viền trên và dưới khá dày để chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy.

LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng - Hình 2

Tuy nhiên, mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của LG chỉ có camera đơn và cảm biến vân tay ở phía sau. Ngoài ra, cạnh phải của điện thoại này sẽ nơi chứa nút nguồn, phím tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh trái, trong khi cạnh đáy có sự xuất hiện của loa ngoài, cổng sạc USB Type-C, mic thu âm và giắc cắm âm thanh 3.5mm.

LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng - Hình 3

Đáng tiếc là hiện các thông tin về cấu hình, giá bán và ngày ra mắt của LG Stylo 5 vẫn chưa được nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ.

LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng - Hình 4

LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng - Hình 5

LG Stylo 5 lộ ảnh render với thiết kế đầy thất vọng - Hình 6

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...