LG sắp lần đầu tiên bán máy lọc không khí mini cho ô tô ở VN, giá dự kiến 6 triệu đồng

Chia sẻ Facebook
13/06/2019 09:57:43

Cùng với các sản phẩm máy lọc không khí thông thường, điều hòa công nghiệp và dân dụng có chức năng lọc không khí, LG sắp sửa tung ra thị trường Việt Nam một sản phẩm lọc không khí mini đầu tiên có thể dùng cho ô tô hoặc các không gian nhỏ khác.

Đó là máy lọc không khí PureCare Mini với thiết kế rất nhỏ gọn. Sản phẩm tích hợp cảm biến có thể phát hiện các loại bụi mịn cỡ siêu nhỏ dưới 1 micromet, còn gọi là loại bụi PM1.0 cùng với màng lọc bụi 3M để lọc các loại bụi mịn cỡ siêu nhỏ từ PM1.0 trở lên.

PureCare Mini cũng được trang bị một motor có thể đạt tốc độ vòng quay tới 5.000 vòng mỗi phút (rpm) khi lọc bụi ở chế độ mạnh nhất. Tốc độ lọc bụi của sản phẩm là 13 mét khối không khí mỗi giờ, phù hợp nhất với nhu cầu hút bụi cho xe hơi. Ngoài ra, bạn có thể dùng để hút bụi cho các không gian nhỏ gọn như khu bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay đặt bên nôi của trẻ em.

Sản phẩm có trọng lượng 530g và kích cỡ tương đương loa di động cỡ nhỏ (chiều dài 20 cm, rộng và ngang khoảng hơn 6cm). Vì vậy, bạn có thể mang theo máy lọc không khí mini này dễ dàng để lọc bụi ở bất kỳ đâu. Phía trên sản phẩm có một đèn LED sẽ thay đổi màu tùy theo chất lượng không khí xung quanh.


Tấm lọc bụi của máy. Theo LG thì người dùng cần thay tấm lọc này sau 1 năm sử dụng, giá thay thế ở Hàn Quốc là 8,5 USD (khoảng 200.000 đồng).

Máy lọc không khí cỡ nhỏ này được tích hợp viên pin 3600 mAh, có thể hút bụi liên tục trong 8 giờ mỗi lần sạc theo công bố của nhà sản xuất và khi hết pin có sạc qua cổng USB Type C. Sản phẩm cũng hỗ trợ Bluetooth cho phép người dùng kết nối với smartphone để điều khiển thông qua ứng dụng PureCare do LG cung cấp trên kho Google Play.


Máy có cảm biến phát hiện bụi mịn siêu nhỏ cỡ PM1.0


Máy hỗ trợ Bluetooth để kết nối với smartphone, cảnh báo tình trạng pin, 3 mức công suất lọc bụi (tự động, thấp và cao) và đèn LED lớn phía trước cảnh báo chất lượng không khí.


Bên trong có 2 quạt gió công suất lọc không khí 13 mét khối mỗi giờ

LG cho biết hãng dự kiến bán PureCare Mini ở thị trường Việt Nam trong vài tháng tới. Mức giá chính thức chưa được công bố nhưng được dự kiến sẽ tương đương với thị trường Hàn Quốc, khoảng 6 triệu đồng.

Chia sẻ Facebook
loading...