LG G7 One - Smartphone đầu tiên của LG chạy Android 9 Pie

20/11/2018 12:54:29

Không chỉ là mẫu smartphone đầu tiên của LG hỗ trợ hệ điều hành Android 9 Pie, LG G7 One còn là sản phẩm đầu tiên của LG trong chương trình Android One.


Theo XDA, bản cập nhật hệ điều hành dành cho LG G7 One đang được hoàn thiện, dự kiến có dung lượng 812 MB. Ngoài bản cập nhật Android 9, LG G7 One còn được cải thiện bảo mật thông qua bản nâng cấp bảo mật tháng 11 của Android và bổ sung tính năng mới cho camera của máy.

Bản cập nhật Android 9 Pie mang tới tính năng quản lý thời lượng pin Adaptive Battery, cho phép người dùng giới hạn thời lượng sử dụng pin dành cho các ứng dụng trên máy. Bên cạnh đó, tính năng điều chỉnh độ sáng Adaptive Brightness trở nên "thông minh" hơn, có thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tùy theo thói quen sử dụng của người dùng. Bản cập nhật còn bổ sung một số thiết lập cử chỉ giúp điều hướng thiết bị, ứng dụng Digital Wellbeing hỗ trợ quản lý việc sử dụng điện thoại và các ứng dụng…

Phiên bản thử nghiệm Android 9 Pie beta sẽ sớm đến tay người dùng LG G7 One tại Hàn Quốc. Trong khi đó, người dùng LG G7 One tại Mỹ sẽ phải chờ các nhà mạng kiểm tra bản cập nhật và phát hành theo lịch riêng của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !


Từ khóa:

loading...