Legrand - thêm sự lựa chọn cho các công trình

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:00:36

Sáng ngày 18/6, tại khách sạn Fortuna, hãng Legrad phối hợp với nhà phân phối Công ty Cổ phần Công nghệ Quang Dũng miền Bắc (QD.TEK) tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm Legrand.

Với 20 năm kinh nghiệm, Legrand hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên gia dẫn đầu thế giới về giải pháp kết nối điện, hạ tầng kỹ thuật số cho tòa nhà, với các giải pháp quản lý điện, chiếu sáng, sưởi ấm, mạng máy và truy cập. Và Công ty Cổ phần Công nghệ Quang Dũng miền Bắc (QD.TEK) là công ty phân phối độc quyền sản phẩm của hãng Legrand trong các phân khúc thị trường tại Việt Nam.

Trong buổi Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm Legrand”, hãng Legrand và nhà phân phối QD.TEK lần đầu tiên cho ra mắt chính thức thị trường miền Bắc dòng sản phẩm mới cho thị trường bán lẻ HERO - LIGHT DUTY như công tắc - mặt ổ cắm, ống nhựa PVC-LINK, aptomat, hộp âm sàn, tủ bảng điện… những sản phẩm được giới thiệu lần này là những sản phẩm thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn cho các dự án, do có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng được đa dạng yêu cầu cho các thị trường dân dụng, khách sạn, các trung tâm thương mại và trong công nghiệp.

Các dòng sản phẩm của Legrand mà QD.TEK phân phối không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ tinh tế, chất lượng của sản phẩm và giá thành hấp dẫn khiến cho sản phẩm được sự lựa chọn tin dùng của nhiều công trình.

Nhân dịp ra mắt thị trường miền Bắc dòng sản phẩm mới, QD.TEK đã đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng suốt thời gian qua đã tin tưởng tin dùng sản phẩm của mình như: “Mua ống heo HERO tặng vàng”, “Mua các sản phẩm Legrand nhận chiết khấu lớn” dành cho các đại lý. Chương trình được áp dụng từ ngày 08/6 - 04/7/2015.

Tuấn Đông - Tuyết Hạnh - Việt Khoa

Chia sẻ Facebook
loading...