Lee Hyori miễn tiền thuê nhà mùa dịch

Chia sẻ Facebook
11/03/2020 15:57:35

Ca sĩ Hàn Quốc Lee Hyori giúp người thuê trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19.


Trên Xsports News , một chủ hộ kinh doanh đang thuê mặt bằng của Lee Hyori cho biết được miễn tiền nhà trong tháng 3. Người này cảm ơn ca sĩ vì cô thông cảm với những người thuê nhà trong bối cảnh kinh tế khó khăn, cuộc sống đảo lộn vì dịch.

Vợ chồng Lee Hyori. Ảnh: Chosun.

Năm ngoái, vợ chồng Lee Hyori chi 5 tỷ won (4,2 triệu USD) mua tòa nhà gồm một hầm và bốn tầng tại Yongsan để cho thuê làm nhà hàng, bar, văn phòng. Ca sĩ miễn tiền thuê các phòng ở đây để hưởng ứng phong trào "Chủ nhà tốt bụng".


Lee Hyori 41 tuổi, được mệnh danh "Nữ hoàng quyến rũ Hàn Quốc" vì phong cách sexy trên sân khấu. Cô kết hôn cùng nhạc sĩ Lee Sang Soon năm 2013, từ đó giảm hoạt động giải trí. Vợ chồng chuyển từ Seoul tới đảo Jeju sinh sống, tự trồng rau , rang hạt cà phê, nuôi bò sữa.

lee hyori áo tắm Lee Hyori chụp ảnh tạp chí. Video: Allure.


Trước Lee Hyori, vợ chồng Bi Rain, Kim Tae Hee giảm 50% giá thuê các bất động sản của họ tại Seoul trong tháng 3. Vợ chồng Won Bin - Lee Na Young giảm 40-50% giá thuê các mặt bằng của họ trong tháng 3, 4.

Hàn Quốc hiện ghi nhận 7.755 ca nhiễm nCoV, trong đó 60 người tử vong.  Khoảng 63% ca nhiễm liên quan giáo phái Tân Thiên Địa ở Daegu, thành phố lớn thứ tư nước này, với 2,5 triệu dân.


Như Anh (theo Xsports News )

Chia sẻ Facebook
loading...