Lệ Quyên tiết lộ số tiền tiết kiệm suốt 6 năm đi hát được gần 20 tỷ

Chia sẻ Facebook
01/09/2019 01:05:36

Lệ Quyên tiết lộ, trong 6 năm đi hát vừa qua, cô đã tiết kiệm được một khoản tiền lên tới gần 20 tỷ khiến khán giả bất ngờ.

Trong đêm liveshow Hẹn nhau ngày đó của Lệ Quyên và Quang Lê đã diễn ra tại Hà Nội, với rất nhiều tiết mục hấp dẫn, khiến khán giả phải sởn da gà và trầm trồ thán phục.

Tại đêm nhạc, khán giả được thưởng thức khá nhiều tiết mục hấp dẫn. Điều đáng chú ý chính là dòng tâm sự của ca sĩ Lệ Quyên.

Ca sĩ Lệ Quyên

Sau màn song ca với Quang Lê, Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ: "Quang Lê là một trong những người bạn hát thân và ăn ý nhất của tôi. Kể từ khi Quang Lê trở về Việt Nam cách đây 6 năm, cũng là lúc tôi tìm được đường đi và thành công với Bolero. Tôi đã học được ở Quang Lê rất nhiều thứ, từ cách hát với cách biểu diễn. Tôi vẫn nói với Quang Lê rằng, tôi đã để dành sẵn 10 ngàn đô để mua tặng Quang Lê một bộ vest, nhưng nhất định phải là size M, nên mãi vẫn chưa tặng được.

Quang Lê và Lệ Quyên

Nhiều khi tôi ước gì có thể nhốt Quang Lê vào trong một căn phòng nhà mình để quản lí, giúp cậu ấy giảm cân. Tôi rất mong Quang Lê có thể gọn gàng như hồi đầu chúng tôi mới song ca. Bởi vậy, tôi muốn Quang Lê hứa với tôi là phải giảm cân. Nhưng nói vậy thôi, chứ dù ngoại hình thế nào thì Quang Lê vẫn mãi được khán giả yêu mến".

Khán giả nghe xong đều khá bất ngờ về sự chịu chơi và dám nghĩ dám làm của Lệ Quyên.


Theo Tường Vy/ Tổ quốc

Chia sẻ Facebook
loading...