Lê Phương tổ chức sinh nhật cho con trai, bịn rịn khi thấy Cà Pháo lại sắp phải xa mẹ đi học

Chia sẻ Facebook
04/09/2019 12:26:44

Dù không phải là lần đầu tiên phải xa con nhưng Lê Phương vẫn không giấu được sự xúc động vì luyến tiếc thời gian bên cạnh Cà Pháo quá ít ỏi.


Lê Phương vừa sinh con gái cho chồng Trung Kiên vào ngày 28/8, đúng ngay dịp sinh nhật 34 tuổi của nữ diễn viên. Chồng Lê Phương đã nhanh chóng xác nhận thông tin này trên trang cá nhân khi đăng tải hình ảnh bàn tay của con gái mới sinh cùng lời cảm ơn gửi tới vợ. "Cảm ơn em vì tất cả, vợ yêu. Chúc mừng sinh nhật hai mẹ con" . Sau khi biết mẹ “vượt cạn” thành công, con trai Lê Phương đến lên tận Sài Gòn để thăm nữ diễn viên và em gái mới sinh nhân dịp ba ngày nghỉ Quốc Khánh.


Trước khi tiễn con trai về lại Trà Vinh tiếp tục học tập, Lê Phương đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nhỏ cho Cà Pháo tại nhà. Trên chiếc bánh sinh nhật mừng con trai 7 tuổi, nữ diễn viên cùng chồng còn để lại lời nhắn tình cảm: “Mừng sinh nhật con trai Cà Pháo. Ba mẹ yêu con nhất”. Ngoài ra, Lê Phương còn bày tỏ tâm trạng tiếc nuối vì phải tạm xa Cà Pháo khi hai mẹ con chỉ vừa được ở bên cạnh nhau một thời gian trên trang cá nhân: “Hôm qua còn ấp anh Hai. Hôm nay tạm phải chia tay nữa rồi! Đứng lên, nằm xuống, lại ngồi. Trông Bông mau lớn tới hồi đoàn viên!”


Đây không phải là lần đầu tiên Lê Phương tỏ ra buồn bã khi chứng kiến con trai phải tạm xa mình để về Trà Vinh tiếp tục công việc học tập. Nữ diễn viên từng không giấu được sự xúc động khi đọc bức thư đầy lỗi chính tả của con trai gửi cho mình trước lúc xe mẹ về quê ngoại: “ Chính tả, ngữ pháp.. Chẳng ý nghĩa gì so với tình cảm con dành cho mẹ! Mẹ con mình cùng cố gắng nhé, sẽ nhanh thôi... Cả nhà mình yêu con!”. Dù chỉ về nhà vào những dịp lễ nhưng Cà Pháo vẫn được hưởng trọn niềm vui gia đình khi bố mẹ thường xuyên dẫn cậu bé đi chơi vào những kỳ nghỉ.

Trước khi kết hôn cùng Trung Kiên vào tháng 8/2017, Lê Phương đã có một cậu con trai riêng là bé Cà Pháo. Tuy nhiên, chồng trẻ Trung Kiên vẫn yêu thương và thân thiết với Cà Pháo như cha con ruột. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình ba người trước lúc con gái thứ hai ra đời.


T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...