Lê Hùng Sao Mai & Shell, giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Chia sẻ Facebook
02/06/2016 06:02:04

Ngày 27-5-2016 vừa qua Công ty Shell Việt Nam TNHH (Shell Việt Nam) cùng nhà phân phối chiến lược lớn nhất của mình ở Việt Nam là Cty TNHH TMDV Lê Hùng Sao Mai (LHSM) phối hợp tổ chức sự kiện đặc biệt “SHELL DẨN ĐẦU CÔNG NGHỆ - HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI” tại trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM).

Hơn 700 khách hàng đại diện cho các công ty hàng đầu trong các ngành điện, công nghiệp sản xuất và vận tải cùng với các nhân sự cấp cao Shell Việt Nam đã chứng kiến sự tái cam kết hợp tác bền vững giữa LHSM và Shell Việt Nam.


Trong suốt những năm hoạt động của mình, với phương châm “Tiết kiệm cho khách hàng là điều LHSM sẽ chứng minh khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Lê Hùng Sao Mai cung cấp” , LHSM luôn được khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là các công ty sản xuất lớn trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận tải. Đó chính là lý do mà năm 2015 vừa qua, với tỷ lệ tăng trưởng vượt bậc trên 30% so với năm 2014, công ty LHSM là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có mức tăng trưởng ấn tượng nhất. Ông Lê Hùng cho rằng để có được thành công như vậy, trước tiên là vì LHSM và Shell Việt Nam có chung tầm nhìn chiến lược là mang đến những giải pháp bôi trơn tối ưu cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng, chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Shell, cùng với các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm của LHSM. Thứ hai là vì LHSM có mạng lưới khách hàng rộng khắp các tỉnh thành nên những hiệu quả mà LHSM làm được cho khách hàng đã được minh chứng rõ rệt và khách hàng đánh giá rất cao nên sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho LHSM và Shell Việt Nam được lan tỏa nhanh chóng.

Trong sự kiện này, đại diện của LHSM - nhà phân phối lớn nhất của Shell tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015 - Ông Cao Quang Triều, trưởng phòng kỹ thuật của LHSM đã vinh dự nhận danh hiệu “Chuyên Viên Dầu Nhờn Xuất Sắc Nhất năm 2015” từ Shell Đông Nam Á.

Cùng những con số tăng trưởng ấn tượng từ LHSM, khách hàng còn biết thêm nhiều con số thú vị như năm 2015 tập đoàn Shell đã đầu tư hơn 1 tỷ USD cho nghiên cứu và  phát triển (R&D). Shell còn tập trung đầu tư vào nhân sự với hơn 550 nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu cải tiến sản phẩm và đội ngũ 93.000 nhân viên ở trên 70 quốc gia. Ngoài ra, Shell không ngừng đẩy mạnh chương trình hợp tác công nghệ với các nhà chế tạo thiết bị gốc (OEM – Original Equipment Manufacturer). Nếu như năm 2005 Shell đã có 365 OEMs chấp thuận và khuyến nghị thì năm 2015 Shell đã có hơn 4.800 OEMs chấp thuận và khuyến nghị sử dụng (tức là tăng hơn 13 lần). Theo nguồn khảo sát của Kline, Shell giữ vững vị trí là nhà cung cấp dầu nhờn số 1 thế giới trong 9 năm liên tiếp từ 2007 đến 2015.

Thời gian tới, LHSM sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao đặc biệt là các sản phẩm mới mang tính đột phá về hiệu quả bôi trơn được sản xuất theo công nghệ Shell PurePlus - dầu gốc tổng hợp chế biến từ khí thiên nhiên hóa lỏng GTL (Gas-to-Liquid) và công nghệ bảo vệ phụ trội năng động (Dynamic Protection Plus) mà Shell đã giới thiệu trong sự kiện.

Sự kiện đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho các vị quan khách, những người đã nhiều năm tin chọn sử dụng dịch vụ của LHSM – đối tác chiến lược hàng đầu của Shell tại Việt Nam.

Chia sẻ Facebook
loading...