Lễ hội âm nhạc điện tử - Ravolution Music Festival trở lại khiến fan phát cuồng vì dàn Line up trong mơ

Chia sẻ Facebook
10/05/2019 13:16:28

Sáng ngày 8/5/2019, buổi họp báo chính thức công bố sự kiện lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival đã diễn ra tại TP.HCM. Và cũng chính hôm nay dàn line up hoành tráng đã được bật mí với khán giả yêu nhạc điện tử.

#EDMisBack – Sự trở lại của Lễ hội Âm nhạc Điện tử -  là cụm từ mà hầu hết các tín đồ yêu và đam mê nhạc điện tử tại Việt Nam đều nhắc đến trong thời gian gần đây khi nghe thông tin sự kiện Ravolution Music Festival chính thức trở lại. Những phản hồi rất tích cực từ phía người yêu âm nhạc điện tử là động lực rất lớn để Ravolution Music Festival (RMF) trở lại đúng thời gian như dự kiến.

RMF là một thương hiệu Lễ hội Âm nhạc Điện tử tiêu chuẩn Quốc tế được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Anternation, với khao khát thay đổi định hướng thị trường âm nhạc và mang những trải nghiệm đặc biệt chất lượng đến với khán giả Việt Nam. Sự quy tụ của hàng ngàn bạn trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước và quốc tế tại 4 kỳ RMF vừa qua chỉ trong vòng 2 năm 2016-2018 chính là minh chứng rõ nét nhất về sự thành công rực rỡ của chương trình.

Ravolution Music Festival 2019 – Arise Chapter - Ngày 25/05/2019 sắp tới là kỳ lễ hội lần thứ 5 với định hướng hình ảnh trẻ trung, năng động và tiếp cận nhóm khách hàng trẻ.


“Với lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival lầ n này, giới trẻ yêu âm nhạc điện tử sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn trên chuyến hành trình vũ trụ của con tàu ‘Ravolution’ tìm kiếm vùng đất 'ravoland’. Hãy cùng chúng tôi bước lên con tàu đến show diễn đánh dấu sự trở lại của văn hóa âm nhạc điện tử, #EDMisback tại Việt Nam”.

Tâm điểm của lễ hội Ravolution Music Festival 2019 – Arise Chapter chính là dàn nghệ sỹ/DJ quốc tế hàng đầu thế giới như Vini Vici(#34 Top100 DJMag) – cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng với danh hiệu “Bộ đôi Psy Trance thế kỉ” cùng những sản phẩm huyền thoại "Great Spirit", "Free Tibet"; JeffreySutorius (nghệ danh mới của Dash Berlin - #52 Top100 DJMag) – nghệ sỹ gạo cội đã quá nổi tiếng và sở hữu lượng fan khổng lồ tại Việt Nam, với những âm hưởng tràn đầy năng lượng và lắng đọng cùng cảm xúc; Wolfpack(#35 Top100 DJMag) – 2 đại diện đến từ vùng đất âm nhạc Tomorrowland - Thánh địa EDM của thế giới, sẽ mang bản thánh ca của Tomorrowland về Việt Nam và trở thành miếng ghép hoàn hảo cho không khí mà các Headliner quốc tế sẽ mang lại tại Ravolution.

Và đặc biệt, trong buổi họp báo thì BTC đã dành tặng một bất ngờ cho người hâm mộ bằng việc công bố DJ headliner thứ 4 là “chàng trai vàng trong làng nhạc Trap”, DJ Troyboi với rất nhiều tác phẩm đã làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng âm nhạc Quốc tế, tiêu biểu là “Afterhours”.  Tất cả những nhân tố quốc tế đó, cùng với sự góp mặt của những DJ hàng đầu Việt Nam như Huy DX,Minh Trí, những nghệ sỹ tài năng của Lò đào tạo và phát triển Âm nhạc điện tử Playground Studio thuộc hệ sinh thái âm nhạc của Ravolution (Valy Mo, Voltalk, D.A…) hứa hẹn đem đến một đêm lễ hội đầy mơ ước.

Ngoài ra, BTC cũng công bố thêm nhiều thông tin về các tiện ích cho các bạn trẻ yêu nhạc khi tham dự Ravolution Music Festival lần này như thẻ thành viên Ravopass tích hợp thanh toán, khu F&B với rất nhiều tiện ích nổi trội vv…

Với truyền thống luôn đi đầu về chất lượng chương trình, Ravolution Music Festival 2019 sẽ tiếp tục đầu tư kĩ lưỡng vào các yếu tố nghe nhìn và trải nghiệm giúp khán giả tận hưởng giá trị thực thụ của một sự kiện đẳng cấp quốc tế.


Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...