Lập Ban Chỉ đạo chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội và TP.HCM

Chia sẻ Facebook
02/07/2017 11:33:37

Văn phòng Chính phủ cho biết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa đồng ý chủ trương thành lập Ban Chỉ đạo triển khai các giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ KH-ĐT nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các bộ: Nội vụ, Xây dựng và GTVT để xây dựng đề án thành lập Ban Chỉ đạo theo quy định tại Quyết định 34 của Thủ tướng năm 2007 và chỉ đạo của Thủ tướng tại Thông báo số 35 hồi tháng 1.2017 của Văn phòng Chính phủ, trình Thủ tướng trong tháng 7.2017.


Chí Hiếu

Vợ chồng: Tương kính như tân

Cách đây vài năm tôi có dịp trò chuyện cùng một doanh nhân tên tuổi, nghe ông nói về công việc, về cách đối nhân xử thế và về người bạn đời của mình mà ngưỡng mộ vô cùng.

Mẹ chồng nàng dâu: Sao không thể là đồng minh? Nàng dâu thì kiểu gì cũng phải mặc định ngay từ đầu là phải tôn trọng mẹ chồng, đừng có mà cả gan nói năng văng mạng, không nên!

Cựu Tổng thống Mỹ với cuộc tình 8 thập niên hạnh phúc Ông Bush, 93 tuổi và bà Barbara, 92 tuổi được mời đến để tung đồng xu, xem đội nào có banh trước.

Thông xe nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn

Theo Sở GTVT TP.HCM, việc xây dựng nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn thuộc dự án Xây dựng cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp hiện nay cơ bản hoàn thành.

Chia sẻ Facebook
loading...