Lăng xê bộ ba Iphone mới, Apple không ngại công khai 'cà khịa' Samsung, Google

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:59:17

Trong lễ ra mắt được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs, Apple công khai 'cà khịa' với các đối thủ để làm bật hiệu suất sản phẩm mới.


Buổi ra mắt các sản phẩm của Apple vừa kết thúc cách đây ít phút, sự kiện được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs, thu hút sự chú ý của nhiều phóng viên và các tín đồ công nghệ.

Trong sự kiện này, 'nhà táo' lần lượt giới thiệu các sản phẩm mới: Apple Watch thế hệ thứ 5, Apple TV+, tab mới trên Appstore, Ipad mới và đặc biệt là sự lộ diện của bộ ba 'con cưng' Iphone 11. Vốn là sự kiện công nghệ được giới chuyên môn quan tâm, các diễn biến liên tục được cập nhật trực tiếp.

Bộ 3 sản phẩm Iphone mới được Apple dành nhiều thời gian để giới thiệu

Đáng chú ý, khi giới thiệu về Iphone 11, một sản phẩm điểm nhấn của sự kiện ra mắt, Apple công khai 'cà khịa' loạt đối thủ, từ Samsung cho đến Google, Huawei. Lấy ví dụ từ các sản phẩm cao cấp của đối thủ, Apple khẳng định hiệu suất mà chiếc Iphone 11 có được cao hơn hẳn điện thoại được sản xuất bởi Samsung hay Google.

Liệu bảng so sánh này của Apple có châm ngòi cho cuộc 'khẩu chiến' nào sau đây không?

Apple nói rằng với con chip A13 mà hãng trang bị trên Iphone 11, chiếc điện thoại này bỏ xa Galaxy S10+, Huawei P30 Pro, Google Pixel 3 về hiệu năng hoạt động. Các sản phẩm của đối thủ mà Apple mang ra so sánh vốn được biết đến là những chiếc điện thoại 'nồi đồng cối đá', có thứ hạng cao trong BXH smartphone tốt nhất năm 2019.

Việc các ông lớn 'cà khịa' nhau trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới vốn không xa lạ gì với những người theo dõi dù nó thường châm ngòi cho những cuộc tranh cãi sau đó.

Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...