Lặn xuống cầu hôn bạn gái bên cửa sổ dưới nước của du thuyền, không...

Chia sẻ Facebook
21/09/2019 19:52:25

Một người đàn ông từ thành phố Zachary, bang Louisiana, Mỹ đã tử vong khi đang cố thực hiện một lời cầu hôn dưới nước trong chuyến nghỉ mát với bạn gái ở Tanzania.

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 19:52 PM (GMT+7)

Sự kiện: Thời sự thế giới

Đoạn video màn cầu hôn dưới nước của Steven Weber trước khi qua đời (Video: Facebook)

Kenesha Antoine, một luật sư tại Baton Rouge, Mỹ đã đăng trên trang Facebook cá nhân vào sáng hôm qua (21.9) rằng bạn trai của cô, Steven Weber Jr., đã qua đời trong chuyến đi nghỉ mát của 2 người ở Tanzania.

Đoạn video và hình ảnh được Kenesha đăng tải cho thấy bạn trai cô đã tự tay thực hiện màn cầu hôn của mình bằng cách bơi tới gần ô cửa sổ dưới nước của một chiếc thuyền du lịch, giơ mẩu giấy cầu hôn được bọc trong bao nhựa vào sát ô cửa kèm với một chiếc hộp đựng nhẫn.

“Anh không thể nín thở đủ lâu để nói ra tất cả những gì anh yêu mến về em, nhưng…tất cả những điều đấy càng khiến anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy làm vợ anh nhé, Đồng ý cưới anh không???” mẩu giấy viết

Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine trước thời điểm qua đời (Ảnh: Facebook)

Trong bài chia sẻ đầy xúc động của mình về người bạn trai xấu số trên Facebook, Kenesha đã viết: "Anh đã không bao giờ nổi lên từ dưới lòng nước, nên đã không bao giờ nghe thấy em trả lời rằng," Có! Có! Một triệu lần có, em sẽ cưới anh!! "

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân tử vong của Steven.

Một quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ trong hôm qua cho biết "đã nhận được các báo cáo về cái chết của một công dân Mỹ ở Tanzania."

"Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình về sự mất mát của họ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi hỗ trợ pháp lý phù hợp nhất,” quan chức này cho biết.

Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine trước thời điểm qua đời (Ảnh: Facebook)

Gia đình và bạn bè đã đăng tải nhiều thông điệp chia buồn trên trang Facebook cá nhân của Steven và Kenesha.

"Thật đau lòng khi nghe tin về sự ra đi của một người bạn thân và bạn cùng lớp của mình. Tôi chắc chắn rằng tất cả những người bạn tại thành phố Zachary sẽ nhớ đến nụ cười rạng rỡ của Steven, và những lần anh ấy làm chúng ta cười", người dùng Facbook tên Brandy Helms viết trên Facebook của Steven. "Tôi không thể tưởng tượng nổi tâm trạng của vị hôn thê và gia đình anh ấy giờ sẽ ra sao. Đời người rất ngắn ngủi. Hãy biết trân trọng nó."

Shaina Cox, một đồng nghiệp cũ của Steven, đã viết: "Xin được thành kính phân ưu tới gia đình của Steven Weber và vị hôn thê của anh, Kenesha Antoine. Anh ấy là một trong những người hài hước và dễ mến nhất mà tôi có cơ duyên được gặp. Những tiếng cười mà anh ấy mang lại cho tất cả mọi người đều thật sự là những món quà ý nghĩa.”

Chia sẻ Facebook
loading...