Lần đầu tiên, nghệ sĩ bị bắt nằm để diễn cảnh đứng

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:28:15

PN - Ngay sau khi chương trình hài thực tế Người bí ẩn kết thúc, khán giả lại tiếp tục được gặp đôi "vợ chồng Sáu Bảnh" - Hoài Linh và Việt Hương cùng MC Trấn Thành ở một sân chơi mới mang tên Bí mật đêm chủ nhật.

Bí mật đêm chủ nhật là chương trình hài tình huống thứ hai trên sóng HTV sau Ơn giời cậu đây rồi. Các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ bao gồm 5 nhân vật chính được xem là "bê nguyên xi" từ Ơn giời  cậu đây rồi sang: danh hài Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. Bốn  nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng sẽ là danh hài Việt Hương,Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài .

Ngoài các nhân vật chính, chương trình có dàn khách mời đình đám ở mỗi số phát sóng bao gồm: Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức...

Mở đầu chương trình, một trong số bốn nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải hát một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sĩ khách mời.

Ngay sau màn chào sân của chủ nhà, các nghệ sĩ khách mời sẽ phải trải qua 3 phần tình huống do Hoài Linh đưa ra. Việc phân vai cho 5 nghệ sĩ trên sân khấu do danh hài Hoài Linh định đoạt. Anh sẽ đưa ra một tình huống mà không ai trong số 5 nghệ sĩ kia được biết trước kịch bản. Theo đó, sẽ có luật chơi và một số nguyên tắc đặt ra cho các nghệ sĩ để ứng biến và giải quyết vấn đề.

Không chỉ phải đấu trí và trổ hết tài nghệ để vượt qua phần làm khó của Hoài Linh, các nghệ sĩ khách mời còn phải chống chọi với một phần thử thách là sân khấu nằm.

Cuối năm trước, trong chương trình Hội ngộ danh hài, khán giả truyền hình đã được mở mang tầm nhìn khi chứng kiến một hình thức biểu diễn khá độc đáo là sử dụng sân khấu nghiêng. Nay với Bí mật đêm chủ nhật mọi thứ còn khắc nghiệt hơn gấp bội. Các nghệ sĩ vẫn được Hoài Linh yêu cầu ứng biến như 3 vòng trước, chỉ có điều tất cả phải diễn ra trên một sân khấu nằm, máy quay được đặt trên trần sân khấu.

Nếu vượt qua được cả 4 thử thách, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ lựa chọn một nghệ sĩ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng. Điều đặc biệt là phần thưởng 50 triệu đồng này phải được dùng cho mục đích từ thiện. Tiếp đó, nghệ sĩ được Hoài Linh trao giải sẽ thay thế vị trí của anh để đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng. Thử thách cuối cùng này thông thường sẽ là  phần "trả đũa" dành cho Hoài Linh.

Bí mật đêm chủ nhật phát lúc 21g tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 28/6 trên HTV7.

LAM KHÁNH

Chia sẻ Facebook
loading...