Lần đầu theo bố mẹ đi giỗ tổ, con trai Thanh Thúy gây sốt bởi biểu cảm hoang mang trong mọi khoảnh khắc

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:37:17

Chứng kiến những điều mới mẻ mà bản thân chưa bao giờ được nhìn thấy, cậu bé không giấu được sự ngơ ngác và lạ lẫm với mọi thứ xung quanh.


Đều là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuậ t, vừa qua, Đức Thịnh và Thanh Thúy đã dành thời gian để tham dự buổi giỗ tổ tại sân khấu Phú Nhuận . Được bố mẹ dẫn theo đến nơi giỗ, cu Tết – con trai thứ 2 của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ biểu cảm hoang mang siêu đáng yêu .​


Những thứ diễn ra trước mắt đều khiến cậu bé cảm thấy lạ lẫm.

Lần đầu được Đức Thịnh và Thanh Thúy dẫn đến sân khấu Phú Nhuận để làm lễ giỗ tổ cùng bạn bè và đồng nghiệp, cu Tết rất lạ lẫm trước những điều nhìn thấy trước mắt. Cậu bé liên tục tỏ nét mặt ngơ ngác pha lẫn lo lắng, kể cả khi đang được Thanh Thúy bế trên tay.


Trong vòng tay mẹ, biểu cảm của cậu bé vẫn khiến nhiều người bật cười.


Dù là nhìn nghệ sĩ Thúy Nga …


… hay được nghệ sĩ Hoàng Sơn chăm sóc, Tết vẫn giữ nét mặt hoang mang.


Đây không phải là lần đầu tiên Tết được đi chơi và gặp gỡ nhiều người nhưng cậu bé vẫn gặp nhiều bỡ ngỡ. Trước đó không lâu, cậu nhóc đã được Đức Thịnh và Thanh Thúy dẫn đi chơi đảo, đi biển, thậm chí là du lịch tại nước ngoài.


Tết thường xuyên được bố mẹ dẫn đi chơi.


Cậu nhóc đã cực “thần thái” khi chỉ vừa ra đời hơn một tuần.


Bé Tết có tên thật là Đỗ Thiên Phú, chào đời vào ngày 7/2/2019. Dù chưa tròn một tuổi nhưng cu Tết đã được cộng đồng mạng phong danh hiệu là “thánh biểu cảm”. Cu cậu thường xuyên thể hiện nhiều nét mặt rất phong phú và hài hước . Nhiều người đã dự đoán Tết sẽ trở thành một soái ca nhí trong tương lai không xa.


Khán giả thích thú trước nét mặt của cu Tết .


Nguồn ảnh: Facebook

Chia sẻ Facebook
loading...