Lâm Chí Linh kết hôn với ca sĩ nổi tiếng người Nhật

Chia sẻ Facebook
07/06/2019 16:09:43

Trên trang cá nhân, Lâm Chí Linh đã tuyên bố thông tin kết hôn. Ông xã của cô là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng ở Nhật Bản.


Lâm Chí Linh đã kết thúc những tin đồn tái hợp với Ngôn Thừa Húc bằng một công bố kết hôn. Người đàn ông được cô lựa chọn là Akira - thành viên nhóm nhạc Exile của Nhật Bản.


"Yêu và sự can đảm, tôi kết hôn rồi! Nhận được tình yêu và sự ủng hộ của mọi người, tôi thật sự rất may mắn. Mỗi người bạn thân yêu, chúng ta hãy hạnh phúc bên nhau”, Lâm Chí Linh viết trên trang cá nhân.

Đáp lại chia sẻ của Lâm Chí Linh, Akira đã viết trên trang cá nhân của mình: "Tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc suốt đời".

"Tôi muốn chia sẻ chuyện riêng tư này với tất cả mọi người. Ngày 6/6, tôi và Lâm Chí Linh đã kết hôn" - Akira viết - "8 năm trước, chúng tôi cùng nhau diễn một vở kịch rồi quen biết nhau. Tôi và Lâm Chí Linh luôn duy trì tình bạn suốt nhiều năm qua. Cuối năm ngoái, chúng tôi chính thức hẹn hò, sau đó chuyện tình cảm càng ngày càng sâu nặng và ổn định. Cả hai cùng xác định đối phương chính là nửa kia gắn bó cả cuộc đời".

"Bất cứ khi nào cô ấy cũng lấy sự tươi cười để bao dung cho tôi. Sự ôn nhu đó khiến tôi khát vọng và cũng mong muốn đem lại hạnh phúc lớn nhất cho cô ấy. Tôi sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc cả đời", Akira khẳng định.

Akira tên thật là Ryōhei Kurosawa, sinh năm 1981, kém Lâm Chí Linh 7 tuổi. Anh hoạt động trong nhóm nhạc Exile từ năm 2006.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...