Lại xuất hiện kẻ biến thái hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Phú Thọ

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 00:52:38

Trao đổi với Người Đưa Tin, lãnh đạo xã Sơn Cương (Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vửa xảy ra vụ việc một gã hàng xóm đã có hành vi hiếp dâm cháu bé 7 tuổi, sự việc xảy ra từ 6/2019 đến nay.


Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11/8, Công an huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ nhận được tin báo của gia đình về việc cháu Q. (SN 2012, trú tại khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba) nhiều lần bị đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985, trú xóm) xâm hại tình dục.

Trao đổi với Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Sơn Cương cho biết, ngày 11/08/2019, Công an huyện đã triệu tập đối tượng lên làm việc. Theo lời khai của đối tượng và thông tin từ gia đình thì đối tượng đã hiếp dâm với cháu Q., trong thời gian từ tháng 6/2019 cho đến nay.

Đối tượng Nguyễn Thiện thừa nhận hiếp dâm cháu bé từ tháng 6/2019.


Hiện tại, Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật .

Vị lãnh đạo UBND xã Sơn Cương cho biết thêm, ở địa phương đối tượng Thiện làm lao động tự do, đã có vợ và hai con, đối tượng chưa có tiền án tiền sự.


"Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, UBND xã, lãnh đạo huyện và Phòng giáo dục đã tới nhà thăm hỏi động viên cháu và gia đình. Hiện tại cháu đã đi học bình thường", vị này thông tin thêm.

Thời gian vừa qua xuất hiện rất nhiều vụ liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em. Bởi vậy mỗi phụ huynh nên chú ý nhiều hơn tới các cháu, cũng như nêu cao cảnh giác để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ Facebook
loading...