Là thạc sĩ thế mà ngày nào sếp tổng cũng sai tôi đi đón con cho anh ta

Chia sẻ Facebook
17/07/2019 15:00:29

Ngay từ lần đầu tiên gặp sếp tổng tôi đã có cảm tình, đó là người đàn ông tuấn tú phong độ. Ánh mắt của sếp thật sự đẹp, khiến tôi nhìn không chớp mắt. Chỉ đến khi sếp cười nhắc nhở một câu với tôi là: "Em nhìn đủ chưa, nếu xong thì vào việc chính".

Lúc đó tôi thực sự xấu hổ, ước gì có cái lỗ mà chui vào. Công việc của một thư ký tổng giám đốc cũng khá bận rộn, thế nhưng sếp lại yêu cầu tôi ngày nào cũng phải đón đứa con gái đang học tiểu học về nhà mỗi ngày.

Đường đường là 1 thạc sĩ, từng là thủ khoa của trường đại học, đi học thì được bạn bè thầy cô ngưỡng mộ, thế mà đi làm lại trở thành người giúp việc cho nhà sếp tổng. Tuy rất khó chịu trong lòng, nhưng vì mới vào làm nên tôi không thể từ chối, đành phải kìm nén bản thân nghĩ cho đại cục.

Thì ra vợ sếp đã mất khi vừa sinh con, nên sếp vẫn gà trống nuôi con nhiều năm. Nghe đâu cũng có vài người muốn được làm vợ sếp nhưng tất cả đều bị loại khỏi vòng phỏng vấn.

Chỉ vì phải đón con của sếp tổng mỗi ngày mà nhiều lần tôi với người yêu cãi nhau rất căng thẳng. Người yêu tôi cho rằng là một thạc sĩ mà lại hạ thấp bản thân chấp nhận làm ô sin cho nhà người ta thật mất mặt.


(Ảnh minh họa)

Một hôm người yêu định đưa tôi về ra mắt, thế nhưng do sếp có việc đột xuất nên tôi đành phải hoãn chuyện ra mắt mà dành thời gian đưa đón con sếp đi học thêm. Người yêu tôi giận quá bắt tôi lựa chọn công việc hay là chọn anh ấy.


Chẳng hiểu sao tôi lại quyết định chọn công việc mà lại từ bỏ người yêu đã qua lại với nhau suốt 5 năm.

Bị người yêu chia tay buồn lắm, suốt buổi hôm ấy tôi làm chẳng được việc gì, sếp tổng thấy tôi khác lạ nên hỏi thăm. Tôi thành thật kể lại cho sếp nghe như để trút nỗi buồn. Thật không ngờ sếp tổng ôm tôi vào lòng thật chặt rồi nói: "Lấy anh?".

Lời nói đột ngột khiến tôi thực sự sốc không phản ứng kịp, sếp là mẫu đàn ông mà chỉ dám đứng nhìn, tôi chưa bao giờ dám mơ tưởng tới ngày được anh ấy lấy làm vợ.

Tuy thông minh nhưng tôi không xinh đẹp nên không xứng với người đàn ông hoàn hảo này. Tôi sợ lấy sếp rồi sẽ bị mọi người dèm pha lâu ngày anh ấy chán ghét mình thôi.

Tôi sợ mình với quá cao, ngã sẽ rất đau, nên thực không biết nên làm gì?

Chia sẻ Facebook
loading...