Lạ lùng sự kiện đua top tặng Bphone, cấm game thủ... nạp thẻ

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:13:16

Mặt khác, tuy giá trị phần thưởng cực khủng nhưng thể thức tham dự sự kiện “Mãnh Long Quá Giang” lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và chọn server, đặt tên theo cú pháp của NPH là lập tức có thể cùng các game thủ LMTC đua TOP giành BPhone.

Sự kiện cày TOP server ngoại đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử làng game, tựa game võ hiệp Long Môn Tiêu Cục (LMTC) tổ chức sự kiện đua TOP “Mãnh Long Quá Giang” tặng thưởng tiền mặt, điện thoại BPhone,… dành cho người chơi đạt TOP lực chiến tại server ngoại. Cơ hội hiếm có được NPH hỗ trợ test Long Môn Tiêu Cục, không cần nạp thẻ, giành phần thưởng bằng thực lực đang ở ngay tầm tay game thủ Việt.

“Mãnh Long Quá Giang” kéo dài 04 tuần (từ 06 – 27/06) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tại http://longmon.vn

Sự kiện “Mãnh Long Quá Giang” bao gồm 03 đợt đua TOP không nạp thẻ trên server Trung Quốc. Ở 02 đợt đầu tiên, LMTC đã ghi nhận sự tham gia của hàng trăm game thủ với tổng giải thưởng tiền mặt hơn 50 triệu đồng. Trong đợt đua TOP cuối cùng khai mở ngày 18/06, giá trị giải thưởng sẽ nhân lên gấp bội với sự xuất hiện của siêu phẩm “hot” nhất nửa đầu năm 2015 – chiếc điện thoại BPhone 16GB bản thương mại.

Game thủ đứng TOP LMTC sẽ nhận được tiền mặt, BPhone, cash aMO…Phần thưởng hấp dẫn đã thu hút lượng lớn người chơi “rầm rầm” tham gia sự kiện

Dùng thực lực đua TOP, nhận BPhone cực “hot”

Cũng như 02 đợt thi đầu tiên, game thủ tranh tài sự kiện “Mãnh Long Quá Giang” lần 03 phải tự phấn đấu đạt TOP lực chiến mà không được can thiệp bằng tiền. Đặc biệt hơn, NPH đã mạnh tay tặng thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng chiếc điện thoại BPhone 16GB phiên bản thương mại trị giá 11.189.000 VNĐ – Smartphone sẽ ra mắt trong tháng 06 và đang được cộng đồng yêu công nghệ săn đón từng ngày.

Sự kiện đua Top lần 3 chính thức khởi tranh vào ngày 18/06, phần thưởng cho game thủ đứng TOP là chiếc Bphone 64G phiên bản thương mại

Sức hút từ BPhone đã nhanh chóng làm nóng không khí đua TOP vốn đang rất kịch tính trong LMTC. Lượng tương tác trên Group Facebook Long Môn Tiêu Cục gia tăng nhanh chóng, các bài đăng chia sẻ về cách cày cuốc tăng lực chiến cũng như mở khóa tính năng nhận được sự quan tâm, phản hồi nhiệt tình của đông đảo thành viên.

Cộng đồng LMTC đang bắt đầu cuộc chạy đua nước rút để trở thành người đầu tiên chạm tay vào chiếc “Smartphone tốt nhất thế giới” của BKAV

Cạnh tranh công bằng – dễ dàng tham dự

Không chỉ đơn thuần là cơ hội sở hữu điện thoại BPhone, tiền mặt cực kỳ giá trị, “Mãnh Long Quá Giang” còn mang tới cho những “dân cày” Việt cơ hội thể hiện bản thân trong một cuộc cạnh tranh bằng thực lực: Tiền bạc trở nên vô nghĩa, cơ hội chia đều cho tất cả mọi người nhưng chiến thắng sẽ chỉ dành cho những ai có lối chơi thông minh, kiên trì nhất.

Để chiến thắng sự kiện, game thủ không được phép nạp tiền vào game mà phải tự mình cày cuốc, tăng lực chiến.

Trang chủ: http://longmon.vn

Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn

Groups: http://facebook.com/groups/longmon.vn

Chia sẻ Facebook
loading...