Lạ lùng game mobile bắt người chơi... nhắm mắt tưởng tượng

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:29:05

Close Your Eyes là tựa game mobile độc đáo ngay từ cái tên cho đến lối chơi không đụng hàng.

Close Your Eyes là một tựa game giải đố khá "hại não" đến từ Cherrypick Games. Game mobile này mang tới cho người chơi 1 niềm tin, 1 suy nghĩ lạ lùng rằng: "Nếu bạn không nhìn thấy một cái gì đó, chỉ đơn giản là nó không tồn tại". Tựa game sẽ mang tới cho người chơi khả năng làm "nhấp nháy" một vật nào đó để khiến cho nó trở nên "vô hình", loại bỏ những gì bạn không mong đợi.

Mục tiêu của người chơi trong Close Your Eyes là đến được các vòng tròn vận mệnh luôn chuyển động qua từng màn chơi. Càng lên level cao hơn thì tốc độ, độ khó càng tăng chắc chắn sẽ khiến người chơi "bị nghiện" hay đơn giản là muốn chinh phục tựa game ở mức bá đạo nhất.

Trailer Game

Để làm được điều đó, người chơi cần phải khéo léo căn chỉnh thời gian thật chuẩn xác và tính toán sao cho hợp lý nhất để tránh bẫy, mở cánh cửa, xoay đường hầm, tiếp cận các cánh cổng và sắp đặt lại bố cục. Ở đây, sự hoàn hảo về mặt thời gian và cảm giác tốt về tư duy logic sẽ giúp người chơi vượt qua dần thử thách.

Close Your Eyes sở hữu lối chơi và giao diện đồ họa đơn giản nhưng trong đó cũng ẩn chứa sự khó khăn, thử thách cũng như tính giải trí nho nhỏ mà game sẽ đem lại cho người trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS.

Chia sẻ Facebook
loading...