Là em gái Ông Cao Thắng nhưng Thoại Liên cứ được nhận xét là giống Đông Nhi: Cặp chị dâu em chồng hot nhất năm đây rồi!

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 19:52:52

Phải thừa nhận rằng trong nhiều khoảnh khắc, Đông Nhi và Ông Thoại Liên (em gái Ông Cao Thắng) giống nhau như chị em ruột vậy.


Trong làng giải trí, Ông Cao Thắng nổi tiếng như một soái ca ngoài đời thực với vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp phát triển và gia thế giàu có. Sau anh có một cô em gái là Jolino Ong (Ông Thoại Liên), hiện đang sinh sống tại Australia.

Dù chủ yếu ở nước ngoài nhưng không khó để nhận thấy Thoại Liên vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng thân thiết với chị dâu Đông Nhi. Bằng chứng là cặp đôi vàng của showbiz thường xuyên sang thăm em gái và ngược lại, mỗi khi về Việt Nam là em gái Ông Cao Thắng lại đi ăn, đi chơi cùng anh chị.

Và mỗi lần Jolino đăng ảnh chụp cùng chị dâu là dân mạng lại được dịp xuýt xoa vì em gái Ông Cao Thắng có rất nhiều nét giống với Đông Nhi. Thậm chí, có người còn nhận xét Thoại Liên giống Đông Nhi hơn cả anh trai hay chị dâu - em chồng mà chẳng khác gì chị em ruột.

Từ chiếc mũi đến đôi mắt đến khuôn miệng, ai không biết lại nghĩ Đông Nhi và Thoại Liên là chị em ruột không chừng.

Trong bức hình này, dù Ông Cao Thắng có cố chen vào đi chăng nữa thì vẫn không thể đọ lại độ giống nhau của em gái và vợ mình đâu.

Ngoại hình của cả 3 người đều đáng ngưỡng mộ nhưng càng nhìn càng thấy Jolino và Đông Nhi na ná nhau là sao?

Cặp chị dâu - em chồng xinh đẹp này còn để tóc dài ngang nhau và cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Điệu cười cũng giống nhau quá trời luôn nè!

Chẳng phải đến tận bây giờ mà Đông Nhi và Thoại Liên đã giống nhau từ xưa rồi nhé!

Những ngày đầu tháng 11 này, tâm điểm chú ý của dân mạng chắc chắn thuộc về siêu đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Ông Thoại Liên cũng đã đáp máy bay về nước cả tuần nay để chung vui cùng anh chị.

Chia sẻ Facebook
loading...