Kỷ yếu xóm chợ náo nhiệt nhất trên đời với 33 tiểu thương đều là các bạn học sinh!

Chia sẻ Facebook
30/05/2017 03:16:06

Dù chỉ hóa thân thành các tiểu thương để chụp hình kỷ yếu nhưng các bạn học sinh vẫn diễn cực sâu và tạo thành một xóm chợ vô cùng náo nhiệt.


Tháng năm, mùa chia tay, mùa ôn thi đại học. Gần đây, tháng năm còn là tháng chụp kỉ yếu và là tháng để hóng những bộ kỷ yếu độc đáo, sáng tạo có 1-0-2.


Càng ngày, các bạn học sinh càng chú trọng đầu tư để cùng nhau có được bộ ảnh "để đời".


Nào là diễn sâu với đủ các loại concept như thổ dân, Harry Potter, công nhân ở nông trường rồi thì đầu tư bối cảnh, trang phục hóa thân thành các hoàng tử, công chúa trong dạ vũ hoàng cung.


Ảnh kỉ yếu giờ không đơn thuần là một tấm ảnh chụp chung nữa mà phải đẹp như poster phim, lung linh như hình để đăng tạp chí.

"Xóm chợ" có 33 tiểu thương

Mới đây, bộ ảnh kỉ yếu của lớp 12A4, THPT Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cũng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" bởi sự sáng tạo, đáng yêu.

Không đầu tư trang phục bối cảnh cầu kì, các bạn học sinh đều thích những điều đơn giản, mộc mạc, gần gũi nên cả lớp đã cùng với ekip chụp ảnh thực hiện bộ kỉ yếu với concept xóm chợ.

Bộ ảnh được chụp tại chợ Còng, một khu chợ nổi tiếng tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

33 bạn học sinh đã "hóa thân" xuất sắc thành 33 tiểu thương buôn bán đủ mặt hàng khác nhau từ bán rau, bán thịt cho đến bán gà...Mỗi người một việc, một mặt hàng tạo thành một khu chợ cực màu sắc và huyên náo.

Bán đủ các loại mặt hàng nhé!

Cô bán hàng xinh đẹp

Được biết, ekip chụp ảnh đã chọn thời điểm buổi trưa, khi chợ đã vãn người để không làm ảnh hưởng đến hoạt động mua bán của người dân. Ban đầu, ekip cũng khá e ngại sự phản đối của các tiểu thương "thật" trong chợ.

Tuy nhiên, nhìn các bạn học sinh đáng yêu và lễ phép xin mượn sạp hàng để chụp thì các dì, các bác đều vui vẻ, đồng ý.

Có người còn cho mượn đạo cụ, dạy các bạn cách "diễn" sao cho đúng một người bán gà, bán thịt nữa cơ.

Diễn cực "deep" nha

Các trang phục giản dị có phần xuề xòa như nón cối, đồ bộ, dép lào... đều được các bạn học sinh mượn của bà, của mẹ.

Dù trang phục có phần đơn giản nhưng không thể nào che giấu đi được nét đáng yêu, hồn nhiên của các bạn học sinh.

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Bạn H.C cho biết: "Chợ mà toàn tiểu thương xinh xắn, đáng yêu thế này thì chắc "cháy hàng" mất!".

Bạn T.D thì bình luận: "Đúng là nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Đến bán hàng, bán thịt mà cũng nghịch ngợm và dễ thương vậy nữa!"

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Quậy lắm chứ "không phải dạng vừa đâu"

San sẻ với nhau


Nguồn ảnh: Nguyễn Huy Hoàng

Chia sẻ Facebook
loading...