Ký ức luân hồi – Cậu bé chính là ông của mình

Chia sẻ Facebook
10/05/2015 11:06:57

Câu chuyện trong video dưới đây và nhiều câu chuyện khác đã được Tiến sĩ y khoa Jim B. Tucker là bác sĩ nhi chuyên khoa tâm thần tại Đại học Virgina – Hoa Kỳ – nơi ông làm việc với tư cách là Giám đốc bệnh viện thần kinh Gia đình và Trẻ em – miêu tả trong cuốn sách: Tiền kiếp – có hay không? Tiến sĩ y khoa Jim B.Tucker 

TIỀN KIẾP – CÓ HAY KHÔNG? một cuốn sách rất hay về Luân Hồi Tái Sinh – được các nhà Khoa học hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu một cách độc lập khách quan – không dựa trên quan điểm tôn giáo.

Tiền kiếp – có hay không? Miêu tả 2500 trường hợp trẻ em thuộc dữ liệu của trường Đại học Virginia (Hoa Kỳ) được các nhà nghiên cứu tìm hiểu cẩn thận và thống kê lại kể từ trường hợp đầu tiên cách đây 40 năm.

Jim Tucker đã viết ra một cuốn sách khác hẳn. Với anh, bằng chứng luôn là điều quan trọng nhất. Anh đặt ra câu hỏi: Liệu những bằng chứng đó có cho thấy hiện tượng đầu thai là có thật hoặc khiến người ta phải tin vào nó hay không?

Tôi đặc biệt ấn tượng bởi cách Jim Tucker dẫn dắt độc giả. Anh đặt câu hỏi và gần như là yêu cầu họ cùng lập luận với mình trong lúc anh miêu tả và thảo luận từng quan điểm phản đối hiện tượng đầu thai. Anh viết hay đến nỗi có thể khiến một độc giả bình thường quên mất rằng mình còn có việc khác phải làm. Các bạn hãy đọc để tìm thấy các bằng chứng có thể trả lời được câu hỏi quan trọng mà chúng ta vẫn tự hỏi bản thân mình: “Điều gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta chết đi?”

Trích lời Tiến sĩ Ian Stevenson (1918-2007), nguyên Trưởng khoa Tâm thần học, Đại học Virginia, Mỹ

Chia sẻ Facebook
loading...