Kpop chuẩn bị chào đón nhóm nhạc nam nữ đông nhất từ trước đến nay

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:03:40

Kpop chuẩn bị chào đón nhóm nhạc nam nữ đông nhất từ trước đến nay


Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang rần rần trước thông tin về một nhóm nhạc tân binh có tên K-Tigers Zero sẽ debut trong thời gian sắp tới. Điều đáng chú ý ở đây chính là số lượng thành viên của nhóm nhạc này lên tới con số 12, được xem là đông nhất từ trước tới nay tại Kpop với mô hình nhóm nhạc nam nữ. Bên cạnh đó, K-Tigters Zero sẽ được quản lý bởi K-Tigers E&C - Công ty giải trí tiền thân là nhóm trình diễn võ thuật vô cùng nổi tiếng nhờ sự kết hợp giữa vũ đạo Kpop và Taekwondo.

Danh sách 12 thành viên của K-Tigers Zero bao gồm cả nam và nữ:Oh Hyeong Kun, Na Tae Joo, Lee Gang Min, Jang Jun Hee, Ha Seong Jin, Byun Hyun Min, Kang Gun Woo, Taemi, Park Yi Seul, Chung Yun Ji, Kim You Jin và Cho Min Ji. Một điều cực kỳ thú vị nữa chính là hầu hết các thành viên trong nhóm nhạc này đều có xuất thân là vận động viên Taekwondo.

12 gương mặt thành viên của K-Tigers Zero.

Mặc dù chỉ là dự án mới được thông báo từ một công ty giải trí nhỏ, nhưng với sự mới lạ mà K-Tigers Zero mang lại chắc chắn sẽ khiến cho Kpop trở nên phong phú và sôi động hơn trong thời gian tới.


Cùng nhau chờ đợi sự xuất hiện của nhóm nhạc tân binh siêu thú vị này nhé!


Xem thêm: Những nhóm nhạc tân binh Kpop sẽ làm nên chuyện

Chia sẻ Facebook
loading...