Kinh hoàng vụ anh vác dao chém cả nhà em trai: Cả 5 người đều đã tử vong

Chia sẻ Facebook
01/09/2019 14:32:31

Liên quan đến vụ thảm sát 5 người trong 1 gia đình ở xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) gây hoang mang dư luận, một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội cho biết 3 nạn nhân trọng thương đã tử vong tại bệnh viện sau khi được đưa đi cấp cứu.

Cụ thể, ba nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966) đâm trọng thương sau đó tử vong tại bệnh viện là: Bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải, là em dâu của Đông); Đỗ Thị Nhung (SN 1995, con dâu ông Hải) và Nguyễn Huyền My (SN 2018, cháu gái ông Hải). Do vết thương quá nặng, cả 3 nạn nhân đều đã tử vong tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30, ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn Hải chém mọi người ngay trong nhà. Khi bị chém, gia đình ông Hải kêu cứu và được đưa ra đường để gọi xe đi cấp cứu.

Tại đây, khi đang chờ xe chở nạn nhân bị chém đến bệnh viện, ông Đông tiếp tục vác dao ra đường chém mọi người. Ông Đông chém gục ông Hải và con gái ruột ông Hải khiến hai người tử vong tại chỗ. Vợ và con dâu ông Hải van xin, kêu cứu nhưng ông Đông không buông tha, tiếp tục dùng dao chém liên tiếp những người còn lại.

Thời điểm đó có một cháu nhỏ đang chập chững biết đi (cháu nội ông Hải) được mẹ bế trên tay, nhưng Đông cũng không tha và tiếp tục dùng dao chém. Mẹ cháu bé dù ôm con vào lòng, che chắn cho con nhưng cháu nhỏ vẫn bị chém vào tay.

Đối tượng Nguyễn Văn Đông bị công an bắt giữ sau khi truy sát cả gia đình em trai.

Theo người dân thông Bồng Lai kể lại, thời điểm đó ít người dân đi lại trong ngõ, chỉ có vài cháu nhỏ và phụ nữ. Khi nghe tiếng tri hô, một người đàn ông hàng xóm định ra ứng cứu nhưng Đông dọa, nếu ra sẽ chém chết, vì thế không ai dám đến gần.

Khi xảy ra sự việc, trong nhà ông Hải có tất cả 6 người, con trai lớn ông Hải may mắn chạy thoát ra ngoài kêu cứu. Nếu không chạy được thì có lẽ cũng không tránh khỏi thương vong.

Chia sẻ Facebook
loading...