Kim Tuyến: Ở nhà giúp tôi giảm 40% chi tiêu so với ngày thường

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 16:46:39

Nữ diễn viên tiết lộ không chỉ riêng lĩnh vực giải trí mà nhiều ngành nghề khác cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Cô quan điểm “đã không thay đổi được gì thì hãy bình tĩnh chấp nhận thôi”.

Thời gian gần đây, bộ phim Muôn kiểu làm dâu lên sóng thu hút được sự quan tâm từ phía khán giả truyền hình. Bộ phim 100 tập lấy đề tài mẹ chồng nàng dâu hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên chắc tay như NSND Kim Xuân, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh... đặc biệt là sự trở lại của Kim Tuyến sau thời gian dài vắng bóng. Bên cạnh diễn xuất, người xem còn đặc biệt ấn tượng bởi nhan sắc rực rỡ của cô trong phim.


Bên cạnh diễn xuất chắc tay, khán giả còn đặc biệt ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung của Kim Tuyến trong bộ phim truyền hình Muôn kiểu làm dâu đang lên sóng trong thời gian gần đây

Ảnh: A.C.L

Vào vai nàng dâu Minh Anh cá tính, bản lĩnh, Kim Tuyến đã thực sự “thổi hồn” vào nhân vật một cách sống động và nổi bật dù trong phim có tới bốn nàng dâu khác. Nếu như trong cuộc sống , Minh Anh là một cô phóng viên hoạt ngôn, thành đạt, dám nghĩ dám làm thì trong “cuộc chiến” với mẹ chồng, Minh Anh lại thực sự là một “cái gai” trong mắt của bà bởi tính tình hậu đậu, nói năng không kiêng nể của mình, hoàn toàn đối lập với nàng dâu Tú Uyên (do Nguyệt Ánh đảm nhận).

Không chỉ diễn xuất ngày một lên tay, nhan sắc của Kim Tuyến trong bộ phim cũng là chủ đề được nhiều khán giả nhắc tới. Ở độ tuổi 33, diện mạo của Kim Tuyến ngày một rạng rỡ và duy trì được nét trẻ trung, lôi cuốn. Người xem nhận định nhan sắc, khí chất cùng gout thời trang của Kim Tuyến trong phim như được “đo ni đóng giày” cho nhân vật Minh Anh. Nữ diễn viên cũng rất chịu khó đầu tư cho vai diễn khi liên tục có những tạo hình khác nhau phù hợp với từng diễn biến mạch phim. Cá biệt có phân đoạn, Kim Tuyến thay đến 3-4 bộ trang phục khiến người xem choáng ngợp vì cứ ngỡ như “đang xem một bộ phim thời trang”.

Chia sẻ Facebook
loading...