Kim Sung Min viết thư tay nhận lỗi vì scandal ma túy!

Chia sẻ Facebook
08/09/2017 07:21:21

Nam diễn viên nổi tiếng kiêm con trai của phó chủ tịch tập đoàn LG Kim Sung Min – người bị bắt giữ hồi đầu tháng 12 vì tàng trữ ma túy mới đây đã bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi của mình bằng một lá thư viết tay.

“Rất nhiều người đã yêu thích chương trình của chúng tôi và ủng hộ tôi. Tôi xin cúi đầu xin lỗi tất cả” - Kim Sung Min bắt đầu bức thư, sau đó anh viết: “Thực ra, không có sự khác biệt lớn về việc tôi có thể ra khỏi đây hay không. Cho dù bạn làm đổ một giọt mực hay cả lọ mực thì kết quả cũng giống nhau mà thôi”.

Nam diễn viên cũng hứa hẹn với khán giả: “Đối với những người đã động viên và cho tôi sức mạnh, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ lặp lại lỗi lầm này nữa”. Cuối cùng, nam tài tử nói: “Tôi muốn là một tấm gương sáng để cho những người muốn từ bỏ tất cả chỉ vì một lỗi lầm cay đắng. Bởi vì sai lẫm này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và thực sự muốn thoát khỏi việc này nhanh chóng”.

Cuối thư, Kim Sung Min cũng nhắc đến câu nói “Cuộc sống như một vòng quay” mà bạn diễn Kim Gook Jin trong bộ phim Qualifications of Men từng nhắc đến. Sung Min nói rằng gần đây anh đang trong giai đoạn xuống dốc nhưng anh sẽ nhanh chóng khôi phục. Sau khi bị bắt vào hôm 4/12, Kim Sung Min cho biết anh sử dụng ma túy vì bị trầm cảm trong 2 năm qua. Mặc dù vậy, hành động phạm pháp của anh không thể chối cãi được, đài KBS đã ra lệnh cấm cửa Kim Sung Min cùng với các ngôi sao khác là MC Mong , Shin Jung Hwan , Crown J đã gây ra những scandal lớn trong năm nay.

Sau khi đọc bức thư của Kim Sung Min , hầu hết cư dân mạng nhận thấy nam tài tử đã ăn năn thực sự, “Anh ấy đã xin lỗi, chúng ta nên bỏ qua cho anh ấy”, “Hy vọng anh sẽ sửa chữa được lỗi lầm, bắt đầu cuộc sống mới không có ma túy”.

Theo PLXH

Chia sẻ Facebook
loading...