Kim Kardashian đang tính chuyện ly hôn Kanye West

Chia sẻ Facebook
01/08/2020 17:04:37

Kim Kardashian hiện đang phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều trong việc liệu có nên đệ đơn ly hôn Kanye West hay không?

Theo nguồn tin từ People, Kim Kardashian hiện đang suy nghĩ rất nhiều về việc ly hôn Kanye West. Một trong những vấn đề được Kim cho là lớn nhất trong cuộc hôn nhân này chính là việc cô đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể cứu vãn tình hình giữa cả hai.

"Kim cảm thấy không nhận lại được những gì cô ấy cần ở Kanye. Cô ấy đã thực sự suy nghĩ sẽ bay tới Cody (Utah, Mỹ) để nói với Kanye rằng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc", nguồn tin chia sẻ, "Tuy nhiên, có vẻ như Kanye vẫn muốn níu giữ cuộc hôn nhân này".

(Ảnh: Elle)

Trước đó, nam rapper cũng đã lên tiếng xin lỗi vợ của mình trên trang mạng cá nhân sau hàng loạt phát ngôn thiếu suy nghĩ. Lời xin lỗi của Kanye được cho là do nam rapper đã công kích vợ mình trước công chúng 2 ngày trước đó. Theo đó, Kanye tuyên bố muốn ly hôn vì Kim Kardashian đã ngoại tình vào năm 2018. Đáp lại lời tuyên bố của Kanye, Kim vẫn đứng ra bảo vệ chồng và khẳng định anh đang mắc phải căn bệnh rối loạn lưỡng cực, dẫn tới những phát ngôn thiếu kiểm soát.

"Mặc dù mong muốn cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng Kanye vẫn chưa làm gì cả. Anh ấy vẫn chưa thay đổi những điều mà Kim muốn", nguồn tin cho biết thêm.

Kanye West, Kim Kardashian cùng các con. (Ảnh: Babyology)

Cũng theo nguồn tin này, Kim vô cùng đắn đo trước quyết định ly hôn do cả hai đang cùng nuôi dạy 4 người con. Cô cho rằng, việc ly hôn sẽ khiến các con tổn thương về mặt tình cảm và đây là điều cô không muốn xảy ra nhất.

Chia sẻ Facebook
loading...