Kim Huệ - Hoa khôi bóng chuyền vẫn "gây thương nhớ" ở tuổi 37

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:36:26

Nhiều người hâm mộ gọi tên người đẹp Phạm Kim Huệ ở trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn "gây thương nhớ" ở tuổi 37

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 11:10 AM (GMT+7)

Sự kiện: Bóng chuyền Việt Nam

Với việc U23 Thái Lan thắng Nam Kinh (Trung Quốc) 3-0 để giành vé đầu tiên vào bán kết của bảng A giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019, VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương buộc phải bước vào trận "đại chiến" tối ngày 15/5 để tranh tấm vé còn lại.

Kinh nghiệm của Bùi Thị Huệ giúp Ngân hàng Công thương giành chiến thắng ở set đầu tiên với tỉ số 25-21.

Nhưng sự xuất sắc của ngôi sao Trần Thị Thanh Thuý giúp đội chủ giải VTV Bình Điền Long An thắng kịch tính ở 2 set tiếp theo với tỉ số lần lượt là 27-25 và 28-26.

Đội trưởng Trần Thị Thanh Thuý phấn khích khi VTV Bình Điền Long An có màn ngược dòng để đánh bại Ngân hàng Công thương với tỉ số chung cuộc 3-1, qua đó giành luôn tấm vé vào bán kết của đối thủ trực tiếp.

Đáng chú ý, người đẹp Phạm Kim Huệ không được HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sử dụng ở đội hình Ngân hàng Công thương đấu VTV Bình Điền Long An.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam một thời đứng ngoài sân hết mình cổ vũ đàn em.

Và luôn tận tình chăm sóc đồng đội mỗi khi 2 đội hội ý kỹ thuật hay giờ nghỉ giữa các set đấu.

Hình ảnh của Phạm Kim Huệ bên ngoài sân khi Ngân hàng Công thương với nhiều cựu binh gặp khó trước sức trẻ của VTV Bình Điền Long An ở set đấu thứ 4.

Thấy vậy, rất nhiều người hâm mộ có mặt ở nhà thi đấu tỉnh Kiên Giang đã liên tục hô vang tên người đẹp Phạm Kim Huệ.

Nhiều cổ động còn yêu cầu HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đưa người đẹp Phạm Kim Huệ vào sân thi đấu...Tuy nhiên, không như 2 trận đấu trước đó của Ngân hàng Công thương, hoa khôi Kim Huệ đã không được vào sân thi đấu một phút nào. Dù vậy, người hâm mộ bóng chuyền nữ tại miền Tây vẫn hy vọng được theo dõi Phạm Kim Huệ thi đấu ở trận đấu tranh hạng 5 của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nữ thần bóng chuyền ”gây sốt” ở Việt Nam: Nụ cười mê hoặc Garrick Victoria là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu hoa khôi giải VTV9 Bình Điền. Bấm xem >>

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Cái kết nghiệt ngã

Chia sẻ Facebook
loading...