Khuyến cáo không dẫn trẻ em xem trận Đà Nẵng – Hoàng Anh Gia Lai

Chia sẻ Facebook
08/04/2021 09:09:04

Đã Nẵng đã thông báo về việc người hâm mộ không nên dẫn trẻ em đến xem trận Đà Nẵng – Hoàng Anh Gia Lai lúc 17h ngày 8.4 để đảm bảo an toàn.


Đã Nẵng đã thông báo về việc người hâm mộ không nên dẫn trẻ em đến xem trận Đà Nẵng – Hoàng Anh Gia Lai lúc 17h ngày 8.4 để đảm bảo an toàn.


Trận Đà Nẵng – Hoàng Anh Gia Lai đã tạo nên sức hút lớn. Chỉ trong 2 ngày phát hành, hơn 20.000 vé đã được bán hết. Chiều 7.4, theo phản ánh của Lao Động, có hàng nghìn người chen chúc để mua bằng được tấm vé xem đội bóng của Huỳnh Đức đọ tài cùng dàn sao của Hoàng Anh Gia Lai.

Đến khuya 7.4, câu lạc bộ Đà Nẵng đã chính thức ra thông báo: “Toàn bộ vé trận đấu giữa Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai đã được bán hết trong ngày hôm nay, 7.4. Do sức chứa của sân Hòa Xuân có hạn, ban tổ chức chỉ phát hành số lượng vé vừa đủ chỗ ngồi để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Do đó không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu từ quý khán giả, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ quý khán giả và người hâm mộ”.

Đội Hoàng Anh Gia Lai tạo nên cơn sốt vé cho khán giả Đà Nẵng. Ảnh: Hữu Long.

Ngoài ra, đội bóng sông Hàn cũng như ban tổ chức trận đấu cũng đưa ra các khuyến cáo người hâm mộ không nên mang trẻ em đến sân để đảm bảo an toàn. Với việc bán hết vé, sân Hòa Xuân chắc chắn sẽ kín chỗ, tình trạng chen lấn, xô đẩy có thể diễn ra. Nếu dẫn theo trẻ em, có thể dẫn đến nhiều nguy cơ.

Còn nhớ ở trận Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 2018, vì không chịu được không khí ngột ngạt trên khán đài sân Thiên Trường, Nam Định, một em bé đã lên cơn co giật, ngất xỉu.

Rất may lực lượng an ninh của sân đã ứng cứu kịp thời. Trận này, hơn 25.000 khán giả đã có mặt để cổ vũ cho trận đấu. Thế nên khuyến cáo của câu lạc bộ Đà Nẵng và ban tổ chức trận đấu là điều rất hữu ích.

Đà Nẵng đang có 15 điểm, còn Hoàng Anh Gia Lai có 16 điểm. Đây là 2 đội bóng có tham vọng, thực lực để tranh ngôi vô địch V.League 2021. Tại sân khách, đội bóng phố Núi chưa biết thắng Đà Nẵng kể từ V.League 2003.

Chia sẻ Facebook