Khổng Tú Quỳnh nhắn Đông Nhi: "Mong chị luôn cười và vui như thế này"

Chia sẻ Facebook
09/11/2019 09:55:31

Khổng Tú Quỳnh cũng giống như bao nhiêu khán giả khác, cô rất xúc động khi thấy được sự hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong ngày cưới. Cô chúc cho cặp đôi sẽ mãi mặn nồng bên nhau.

Khổng Tú Quỳnh cũng là một trong những đồng nghiệp, người bạn chứng kiến các cột mốc hạnh phúc của cặp đôi trong những năm qua.


Khổng Tú Quỳnh thương Đông Nhi nhất showbiz Việt


Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa chia sẻ dòng trạng thái xúc động khi thấy được những điều hạnh phúc trong ngày rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cụ thể, Khổng Tú Quỳnh bộc bạch: "Chỉ biết là mỗi giây phút ngày hôm nay, nhìn thấy nụ cười của chị, em thấy xúc động và hạnh phúc lắm. Mong chị luôn cười vui như thế này, mỗi năm là 1 cột mốc í nghĩa, hạnh phúc. Chị gái của em ngày hôm nay xinh lắm. Người chị em thương nhất showbiz hôm nay đã là vợ người ta".

Nếu ai là khán giả của các mỹ nhân này thì sẽ biết Đông Nhi - Khổng Tú Quỳnh là cặp chị em thân thiết trong làng giải trí Việt hơn 10 năm trước khi họ mới chập chững vào nghề. Tuy nhiên, cả hai không thường xuyên nói về mối quan hệ với nhau trên truyền thông.


Khi thấy giọng ca Lạnh làm dâu phụ ở đám cưới người chị thân thiết, đã có không ít lời thúc giục và mong ngóng bao giờ sẽ đến lượt cô. Và Khổng Tú Quỳnh vẫn trấn an: "Mọi người hãy bình tĩnh. Người yêu, tớ còn chưa có đây nè".

Đông Nhi cùng dàn dâu phụ nhí nhảnh trước giờ đón dâu

Sáng qua (8/11), đám cưới của cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Việt đã chính thức được tổ chức ở TP HCM. Ngoài 2 nhân vật chính thì dàn dâu, rể phụ cũng gây chú ý rất nhiều. Ở nhà gái, Khổng Tú Quỳnh và các thành viên nhóm LipB đã bê tráp cho Đông Nhi, phía nhà trai cũng nổi bật không kém khi Song Luân và nhóm Uni5 đã cùng Ông Cao Thắng sang đón dâu.

Ngay tại phòng riêng của cô dâu, Đông Nhi cùng những người em đã nhanh chóng ghi lại rất nhiều bức ảnh xinh đẹp, nhí nhố.


Sau khi hoàn thành phần nghi lễ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tất bật di chuyển ra sân bay đi Phú Quốc. Cặp đôi diện trang phục tông xuyệt tông, năng động và rất vội vã để kịp thời gian. Họ sẽ tổ chức tiệc mừng hoành tráng tại đây với khoảng 500 khách mời. Xem thêm TẠI ĐÂY !


Ảnh: Tổng hợp


Cùng đón chờ xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên YAN nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...