Không thể không tin khi xem những bức hình và bằng chứng tồn tại của ma

Chia sẻ Facebook
19/04/2016 19:14:00

Có hay không việc tồn tại của linh hồn, có người tin, có người không tin, những hiện tượng dưới đây có thể sẽ làm bạn suy ngĩ cởi mở hơn về sự tồn tại của thế giới bên kia, điều mà ai cũng có một phần nào đó có liên hệ.

Điều này cho tới nay vẫn là câu hỏi mà chưa ai dám khẳng định. Tuy nhiên, trong một vài dịp tình cờ, hình như người ta đã tìm được những bằng chứng khá thuyết phục. Nếu đó là sự thật, giả thuyết về việc mỗi người chúng ta đều có một thế lực nào đó đeo bám sau lưng, trú ngụ ngay trong cơ thể, giống như ký sinh ấy, là điều nên suy xét đến.

Nói vậy thôi chứ không đến nỗi phải giật mình mỗi khi cảm thấy sau gáy lạnh toát đâu nhé!  Nhưng trước khi phát ngôn, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài bức ảnh sởn gai ốc cái đã. Niềm tin của bạn sẽ như thế nào. Chúng ta hãy cùng xem.

(Ảnh: internet)

Bức hình này được chụp vào ngày 19 tháng 9 năm 1936 tại lâu đài Raynham Hall. Sau khi nó được công bố, ngay lập tức, những cuộc tranh cãi nổ ra và lan rộng toàn quốc. Tờ tạp chí Country Life cũng theo đó mà đăng tải, và tờ báo này được lan chuyền rất nhanh trên toàn quốc.

Đây không phải  là lần đầu tiên người ta bắt gặp người phụ nữ kỳ lạ này. Tất cả đều mặc định đó là những gì còn lại của Dorothy Walpole, vợ của lãnh chúa Viscount Townshend, nhân vật chính trong loạt lời đồn đại là đã chết trong khi bị giam cầm vì ngoại tình. Và cũng có người phao tin nàng bị giết bằng cách đẩy lăn xuống cầu thang. Bạn nghĩ sao về sự sống sau cái chết?

(Ảnh: internet)

Denise Russel phát hiện khi chụp ảnh giùm bà ngoại. Thoạt đầu, chẳng ai để ý điều bất thường trong bức hình. Cho đến một ngày nọ, những đứa cháu của “người mẫu ảnh” lôi ra ngắm lại mới phát hiện rằng lẩn khuất ở trong là thứ gì đó rất đáng sợ. Người trong bức hình kia được xác định chính người ông đã mất từ lâu.

Bạn sẽ nghĩ gì nếu mới chân ướt chân ráo bước vào một tu viện, bắt gặp ngay một người vốn đã chìm vào giấc ngủ ngàn thu từ đời kiếp nào rồi?  lại hiện ra mờ mờ ảo ảo, mong manh như khói sương. Sybell Corbet chụp vào năm 1891 tại tu viện Combermere (Anh). Chính xác là ông cụ đang ngồi trong thư viện của nơi ấy!

(Ảnh: internet)

Các bạn hãy để ý bên góc phải của tấm ảnh. Đó là dáng vẻ của một vị tu sĩ. Sự hiện hữu của ông là một trong những bằng chứng hùng hồn nhất cho sự tồn tại của sự sống sau cái chết. Nó được “thu thập” từ nhà thờ Newby thuộc vùng Yorkshire của Anh quốc vào năm 1963. Nghe đâu tác giả có cái tên là Reverend K.F.Lord.

(Ảnh: internet)

Vào năm 1976, hình ảnh cậu bé lấp ló trong căn nhà ở Amityville thuộc New York đã khiến dư luận bình luận sôi nổi. Cậu bé vẫn có mặt mặc dù cậu đã chết. Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng rất tiếc sự thật vẫn là sự thật. Nhiều quả quyết rằng đó chính là John Defeo, đứa nhỏ bất hạnh đã bị sát hại xưa kia.

(Ảnh: internet)

Terry Ike Clanton giật bắn mình khi phát hiện có nhân vật bí ẩn xuất hiện trong tấm ảnh tại Boothill Graveyard (Arizona, Hoa Kỳ). Anh thề rằng, không có ai  lang thang gần đó cả. Chính vì vậy, cái người bí ẩn kia được xác định là không thuộc thế giới mày râu.

(Ảnh: internet)

Ở khu vực phía Đông của Rumani có một khách sạn tên là Decebal. Nó có nhiều lời đồn về hồn ma xuất hiện. Đặc biệt là âm hồn của nữ tu sĩ mà được cho là đang canh giữ của cải ở đây. Chứng cứ về lượng tài sản khổng lồ đó thì không có, nhưng sự xác thực về hồn ma thì có . Ở trển là góc ảnh được chụp năm 2008.

(Ảnh: internet)

Một người phụ nữ ở xứ sở kangaroo đã chộp lại nấm mồ đứa con gái tội nghiệp và phát hiện con bé đang… ngồi lù lù ở đó. Sự việc xảy ra vào năm 1946 tại Queensland (Úc). Không hiểu bà mẹ đau khổ ấy mang nó về giấu kỹ như thứ tài sản quý giá bà hay khóc thét lên vì kinh sợ. Khả năng thứ nhất cao hơn vì tình mẫu tử mà, cho dù nó khiến cho người xem lạnh sống lưng.

(Ảnh: internet)

Các bạn đang nhìn thấy vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hội trường của thị trấn Wem (Shropshire, Anh) vào năm 1995. Một cô gái còn khá trẻ còn lảng vảng ở  sau khung của sắt. Nghe mà rùng mình!

(Ảnh: internet)

Camera của tòa án Hampton (Anh) gi lại được có gì đó như hình người từ lòng đất chui lên. Nghe đâu xưa kia, nơi này có rất nhiều người bị đẩy xuống âm phủ theo kiểu ép uổng “vượt biên”.

(Ảnh: internet)

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Waverly Hills ở Kentucky nổi danh như cồn với hơn 6.000 em bỏ mạng trong vòng 50 năm hoạt động của nó. Khủng khiếp thiệt! Mọi người bảo rằng nó đã bị ma ám rồi! Và cho tới lúc này, người ta đã đưa ra những bằng chứng khá thuyết phục. Trên kia là một trong số chúng.

Người được chý ý nhiều nhất là cô y tá nghe đâu đã thắt cổ tự tử trong phòng 502. Khi biết rằng cô đã có mang. Người ta nói rằng, đêm đêm, từ đây vang vọng những tiếng gào thét, khóc lóc, những tiếng cười man dại khiến mọi người  nghe thấy cảm giác rất ghê sợ. Nó được tôn vinh là nơi đáng sợ nhất nước Mỹ đấy!

(Ảnh: internet)

Các thành viên trong hội Coventry Freeman đang cầu nguyện trước bữa ăn vào một buổi tối năm 1985. Ai  đó đã chụp lại để làm kỷ niệm và thế là phát hiện vị khách không mời. Những người hiện diện hôm đó đã thừa nhận rằng không hề có ai phục trang lạ lùng như thế. Trông giống như một vị thầy tu ấy! Không biết sau khi xem bức ảnh sởn gai ốc kia, các quý ông còn dám bén mảng đến đây tụ tập nữa hay không nhỉ?

(Ảnh: internet)

Cái này được phát hiện tại phòng trà Curiositeaz Vintage ở Perth, thuộc Tô Cách Lan. Những người làm công tại đây không thừa nhận những hiện tượng ma quái, lạ lùng.  Mà ông chủ của họ lại chẳng tin vào điều đó. Về sau, hình ảnh được camera an ninh quay lại khiến ông phải giật mình. Hy vọng cơ sở kinh doanh này sẽ ăn nên làm ra với các vị khách có tật tò mò.

(Ảnh: internet)

Rất nhiều người đã tận mắt trông thấy hồn ma của một cậu bé tại nông trang Tewin Bury, thuộc Hertfordshire (Anh). Người ta chỉ cho rằng đó là tin đồn cho đến khi có người vô tình nắm giữ được khoảnh khắc ấy bằng một bức ảnh. Tác giả của tác phẩm mà các bạn đang chiêm ngưỡng chính là Neil Sandback. Lại thêm bằng chứng thuyết phục khác chứng minh về hồn ma.

(Ảnh: internet)

Những đêm tối trời, mọi người đi qua giao lộ thuộc đoạn đường sắt băng ngang San Antonio (Texas, Mỹ) vẫn hay bắt gặp bóng dáng của một đứa trẻ lững thững gần đó. Họ miêu tả rằng nó giống như đám sương hay khói tích tụ vào với nhau mà tạo ra hình hài con người vậy. Ngay lập tức, người ta nghĩ đến đứa bé đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông ngay tại vị trí này vào năm nào không rõ nhưng thuộc thập kỷ 40. Quả thực, khi nhìn thấy tám ảnh trên đây, chúng ta chỉ có nước gật đầu để bày tỏ sự tán đồng thôi.

(Ảnh: internet)

Một người phụ nữ tên là Chinnery kể lại rằng vào dịp nọ, sau khi viếng mộ mẹ, bà đã lia máy ảnh sang  ông chồng đang ngồi  trong xe và làm cho ông ta vài kiểu. Kết quả thật bất ngờ. Cả hai phát hiện người mẹ quá cố kia đang an tọa ngay sau lưng chàng rể.

(Ảnh: internet)

Thật không khó để chúng ta nhận ra điều gì đó bất thường ở cái cầu thang này. Mục sư Ralph Hardy bấm máy nhằm lưu giữ kỷ niệm về những thứ đẹp đẽ ở bảo tàng Hàng hải quốc gia tại Greenwich (Anh). Và thật bất ngờ, trong loạt ảnh ấy lại xuất hiện một bức có sự góp mặt của… những người vị khách bí mật.

(Ảnh: internet)

Ồ! Đó chính là Robert A. Ferguson và người anh trai đã… quá cố từ lâu. Tấm hình này được chụp trong lúc Robert đang diễn thuyết tại Los Angeles. Tác phẩm trên  chính xác ra đời vào ngày 16 tháng 11 năm 1968.

(Ảnh: internet)

Năm 2000 trôi qua chưa lâu lắm. Hai cô nàng mặc nhiên cười toe toét trước ống kính mà hổng hề để ý đến kẻ thứ ba cũng muốn… ké chút đỉnh. Trông rất thân thiết. Có lẽ đối tượng là bạn bè, người thân vốn đã đứt bóng.

(Ảnh: internet)

Một người phụ nữ ngồi trong chiếc trực thăng và bên cạnh là kẻ trở về từ cõi âm. Nó được ghi nhận vào năm 1987. Bà Sayer, nhân vật chính của chúng ta có lẽ rất hạnh phúc nếu phát hiện rằng mình chưa hề cô độc.

(Ảnh: internet)

Rất nhiều người trông thấy hình bóng của những kẻ đã khuất tại nghĩa trang Bachelor’s Grove. Tuy nhiên để thu thập bằng chứng về điều đó quả thật không dễ chút nào. Nhiều người than vãn rằng mỗi lần vác máy ảnh ra là nó lại dở chứng một cách kỳ lạ. Tuy nhiên Jude Huff – Felz. Tác phẩm mang tên “Cô gái ngồi trên mộ” nhanh chóng trở thành bức hình nóng hổi mà tất cả các tòa soạn đều muốn sở hữu để vứt ngay lên trang nhất. Năm 1991, bạn có thể chiêm ngưỡng dáng vẻ của cô  trên hầu hết các tờ báo của Hoa kỳ.

(Ảnh: internet)

Nhân vật của chúng ta đang dạo bước trên cây cầu Oak Grove (Kentucky, Hoa Kỳ). Người ta rỉ tai nhau câu chuyện thương tâm về người phụ nữ bị chồng sát hại. Sau đó, hắn vứt xác cô xuống dòng nước lạnh lẽo. Theo một số truyền thuyết thành thị, người đã khuất thường lẩn quẩn tại nơi mình gặp chuyện không may và đời đời kiếp kiếp bị ám ảnh bởi giây phút kinh hoàng đó.

Và sau đây là những bằng chứng khác về sự hiện diện của những hồn ma

Ai yếu tim thì tốt nhất đừng xem nhé! Mất ngủ là khổ lắm! Nếu tò mò, nên rủ ai đó xem cùng.


Lê Nguyễn

Chia sẻ Facebook
loading...