Không phải toàn cú lừa, hẹn hò qua mạng đôi khi vẫn giúp anh em game thủ kiếm được những "nữ thần" như thế này đây

Chia sẻ Facebook
01/10/2019 17:52:40

Không phải toàn cú lừa, hẹn hò qua mạng đôi khi vẫn giúp anh em game thủ kiếm được những "nữ thần" như thế này đây   - Theo Helino | 01/10/2019 04:20 PM     0

Phải công nhận rằng trong thời đại xã hội với những phần mềm chỉnh sửa ảnh, photoshop đang lên ngôi trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại, hẹn hò qua mạng đã trở thành một trong những sự việc ẩn chứa tương đối nhiều rủi ro vì rõ ràng, ảnh trực tuyến và dung nhan ngoài đời thật luôn có những khoảng cách đáng kể. Và thực tế cũng đã chứng minh rằng có rất nhiều nữ thần livestream, hot girl streamer từng sụp đổ hình tượng trong mắt các fan cũng vì những lần quên không bật app chỉnh sửa hoặc vô tình lộ nhan sắc thật của mình.

Tuy nhiên, xã hội không phải lúc nào cũng tràn ngập những cú lừa, và như trong các câu chuyện dưới đây thì chúng ta có thể thấy, hẹn hò qua mạng cũng như chơi xổ số vậy, và với những người may mắn cũng như kiên định với tình yêu của mình, trái ngọt rồi cũng sẽ tới.

Bị bạn gái gửi ảnh dìm hàng nhưng vẫn kiên trì gặp mặt

Đó chính là trường hợp của anh chàng trong câu chuyện dưới đây. Sau khi làm quen và bắt chuyện thành công, cũng như cảm thấy tâm đầu ý hợp với cô gái trên mạng, anh chàng và cô gái bắt đầu trao đổi ảnh của bản thân cho nhau cũng như nghĩ về một cuộc hẹn hò ngoài đời thực. Và ban đầu, khi nhìn ảnh của cô nàng, chắc hẳn chàng trai sẽ cảm thấy tương đối thất vọng, khi trông cô nàng không được xinh lắm mà chẳng biết rằng đó chính là pha thử lòng đầy tinh tế của người con gái kia. Thế nhưng, khi cảm thấy nói chuyện tương đối vui vẻ và hòa hợp, anh chàng vẫn kiên quyết đòi gặp và chấp nhận sẽ yêu cô ngay cả khi không được như trong ảnh.

Ảnh tự dìm hàng bản thân của cô gái gửi cho chàng trai may mắn

Thế nhưng, niềm tin và sự kiên định của anh chàng đã được thừa nhận một cách xứng đáng khi mà hóa ra, sau chiêu trò thử lòng thì mới biết dung nhan ngoài đời thật của cô gái xinh đẹp và mặn mà hơn rất nhiều, thậm chí còn như hot girl nữa.

Nhìn thế này thì ai mà không yêu được cơ chứ

Kiên định gặp mặt dù bạn gái qua ảnh béo và khổng lồ hết mức, anh chàng lại có cái kết bất ngờ

Câu chuyện bắt đầu khi hai người quen nhau qua mạng xã hội và gần như ngay lập tức, chàng trai đã bị chinh phục bởi giọng nói truyền cảm, tính cách dễ thương, gần gũi cùng lối nói chuyện hài hước, duyên dáng của cô gái. Thế là anh chàng đi tới quyết định tỏ tình, đồng thời yêu cầu cô cho xem ảnh.

Bức ảnh mà cô gái gửi để thử lòng chàng trai

Thế nhưng, thay vì những tấm ảnh thường thấy của mình, cô nàng lại gửi những bức ảnh cực kỳ dìm hàng để thử lòng. Tuy nhiên, thay vì thất vọng và ghét bỏ, anh chàng vẫn kiên định tiếp tục duy trì mối quan hệ một cách vui vẻ.

Còn đây là nhan sắc ngoài đời thật

Và cũng may mắn cho anh chàng, khi buổi gặp mặt ngoài đời đã diễn ra vô cùng thành công và cô gái ấy, thực chất cũng tương đối xinh đẹp chứ không hề kém sắc như trong ảnh. Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của hai người cũng nhận được rất nhiều những bình luận hâm mộ và chúc phúc nhiệt tình từ phía cư dân mạng.

Chia sẻ Facebook
loading...