Không phải Thu Nguyệt hay Tiêu Bạch, Tần công tử mới là người cùng Xuân Hoa xuất hiện trong phim mới

Chia sẻ Facebook
12/08/2019 00:17:36

'Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' vẫn chưa kết thúc, bộ phim mới của Triệu Lộ Tư đã chuẩn bị lên sóng rồi.


Chắc hẳn các fan của tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn đều biết đến Tam Thiên Nha Sát - bộ truyện kinh điển được viết bởi Thập Tứ Lang. Một tin vui dành cho người hâm mộ của tiểu thuyết này là bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, do MangoTV đầu tư sản xuất.

Poster tuyên truyền phim Tam Thiên Nha Sát

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng gồm: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Tưởng Y Y, Lưu Di Đồng,…


Nam chính Trịnh Nghiệp Thành được khán giả quen mặt qua các bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Run Rẩy Đi A Bộ 12, Thịnh Đường Huyễn Dạ .

Trịnh Nghiệp Thành vai nam chính Phó Cửu Vân


Nữ chính Triệu Lộ Tư hiện đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ thông qua vai diễn Xuân Hoa ngây thơ, đáng yêu trong bộ phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đóng cặp cùng Lý Hoành Nghị và Ngô Tuấn Dư.

Tiểu Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) với nụ cười ngọt ngào


Đảm nhận vai nữ chính Đàm Xuyên trong Tam Thiên Nha Sát , Triệu Lộ Tư khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng bởi hình ảnh 'lột xác' hoàn toàn, gai góc, mạnh mẽ hơn Tiểu Xuân Hoa yếu đuối, không biết võ công.

Triệu Lộ Tư vai nữ chính - công chúa Đàm Xuyên​


Một điều thú vị là góp mặt trong bộ phim mới này còn có 'người quen cũ' của Triệu Lộ Tư là Lưu Di Đồng. Trong bộ phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt , nam diễn viên vào vai Tần công tử phong lưu - bạn thân của nam phụ Tiêu Bạch.

Lưu Di Đồng vai Tần Lưu Phong


Tưởng có duyên nhưng lại lỡ duyên không tưởng khi ở Tam Thiên Nha Sát , Lưu Di Đồng vẫn không thoát khỏi kiếp nam phụ khi đảm nhiệm vai Tả Tử Thần - người yêu cũ của Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư).

Hình ảnh hậu trường hài hước của Triệu Lộ Tư, Lưu Di Đồng và Trịnh Nghiệp Thành

Lưu Di Đồng vai Tả Tử Thần


Tam Thiên Nha Sát dự kiến sẽ có thời lượng 30 tập. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên là công chúa Đế Cơ, phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ, tình yêu nhiều bấp bênh của nàng phải trải qua 10 kiếp, đá Tam Sinh cũng không khắc nổi mối tình si.

Bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm huyền huyễn ăn khách khi lên sóng.

Chia sẻ Facebook
loading...