Không hổ danh là "quốc bảo nhan sắc", Lưu Diệc Phi, Lưu Đào đẹp bất chấp dù chỉ là ảnh “chụp trộm”

16/11/2018 10:28:29

Với những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc của mỹ nhân Hoa ngữ như thế nào?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc hình ảnh của những ngôi sao trước khi đăng tải lên mạng cần phải có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa để họ thêm hoàn hảo và xinh đẹp hơn cũng chẳng phải là điều gì lạ nữa.

Nhưng chính sự can thiệp quá mức của photoshop dường như đã biến các ngôi sao thành một người khác khi mọi người nhìn thấy ảnh thật của họ. Hãy cùng xem hình ảnh một số mỹ nhân Hoa ngữ qua ống kính của người qua đường và chưa qua chỉnh sửa sẽ thế nào nhé!

Trong showbiz, Lưu Đào nổi tiếng với nhan sắc "lão hóa ngược" dù đã ở tuổi 40 và luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng và rất thu hút. Tuy nhiên Lưu Đào thật sự qua ống kính của người qua đường trông cô rất giản dị và hơi gầy một chút.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Không cần phải chỉnh sửa gì, Lưu Diệc Phi vẫn luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu mà cô xuất hiện. Quả không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ".

Hình ảnh Tưởng Hân vừa đi vừa trò chuyện với trợ lý đã bị chụp lại. Tưởng Hân vẫn rất xinh đẹp, không còn là hình ảnh cao ngạo như trên phim, chỉ là người đẹp hơi "tăng cân" một chút.

Qua ống kính của người qua đường, netizen thấy Dụ Phi Hồng xuất hiện với hình ảnh trông rất bình thường và không khác mấy so với những người qua đường khác.


Nguồn: Sina