Không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines", bức ảnh Marian Rivera để mặt mộc cho con bú gây bão vì quá xinh

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:43:16

Bà mẹ 2 con Marian Rivera vẫn luôn là tự hào của showbiz Philippines.


Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Trong ảnh, Marian Rivera để mặt mộc khoe trọn vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của bà mẹ 2 con.

Được biết, tấm ảnh được người đẹp chụp vội khi đang cho con bú. Mặc dù khung hình chẳng chỉn chu nhưng nhanh chóng gây bão vì nhan sắc không tì vết của bà mẹ 2 con. Dù đã qua 2 lần sinh nở nhưng Marian Rivera vẫn sở hữu nhan sắc đẳng cấp, xứng danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines".

Marian Rivera hạ sinh con trai thứ 2 vào tháng 4 vừa qua. Một tháng sau khi sinh người đẹp đã nhanh chóng trở lại với showbiz. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân cũng như gia đình để người hâm mộ có thể dõi theo hoạt động của mình.

Bên cạnh những hình ảnh về công việc, Marian Rivera cũng chia sẻ những hình ảnh thường ngày khiến mọi người cảm thấy rất ấm áp. Người đẹp cũng chia sẻ mặc dù trở lại showbiz sớm nhưng cô sẽ cố gắng cân đối thời gian để có thể vẫn ở bên con mà vẫn đảm bảo công việc được bình thường.

Chia sẻ Facebook
loading...