Không còn chối cãi, Phạm Băng Băng bị đuổi khỏi phim ‘355’ và được thay thế diễn viên khác

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 23:29:01

Mới đây, thông tin một diễn viên khác sẽ thay thế cho Phạm Băng Băng trong bộ phim điện ảnh của Hollywood.

Chủ đề của ‘Nữ hoàng thảm đỏ’ – Phạm Băng Băng gần đây rất ít khi nằm trong từ khoá hot. Sau khi chia tay với Lý Thần có vẻ như sự nghiệp của cô vẫn chưa có gì gọi là khởi sắc. Ngay cả bộ phim bom tấn quốc tế Hollywood “355″ do cô đóng dường như đã thay đổi diễn viên khác.​


Tối 10/09, một tài khoản Weibo có hơn 400 triệu người theo dõi đã cho biết, bộ phim bom tấn ‘355′ do Phạm Băng Băng thủ vai đã được thay đổi bởi một người phụ nữ lạ Châu Á.

Điều kỳ lạ hơn nữa là sự xuất hiện quay phim của cô gái này khác với những diễn viên còn lại. Sau khi ống kính được phóng to, cộng đồng mạng đã thấy có một vài chấm màu xanh lá cây trên mặt của nữ diễn viên người gốc Châu Á nhưng những người khác thì không. Sau đó, người trong cuộc đã chỉ ra rằng một chấm màu xanh lá cây như vậy thực sự là một công nghệ ghi lại biểu cảm khuôn mặt, đây là một công nghệ có thể mang lại biểu cảm thực sự cho một nhân vật ảo.

Tình huống này khiến mọi người liên tưởng, phải chăng Phạm Băng Băng không thể quay cảnh của mình, nên đoàn làm phim chỉ bố trí người thay thế, và sau đó sử dụng công nghệ để thay đổi diện mạo của Phạm Băng Băng?


Tài khoản của bloger chia sẻ thông tin.

Một số cư dân mạng cho rằng ban đầu nhân vật chính là Phạm Băng Băng nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy bóng dáng của cô tại phim trường quay phim ‘355′ trong khi những diễn viên khác đều có mặt. Cũng chính những thông tin này dấy lên nghi vấn Phạm Băng Băng đã bị cắt vai trong phim và được thay thế bằng một diễn viên khác.


Bình luận của cộng đồng mạng

Trên thực tế, thông tin Phạm Băng Băng không đến phim trường để quay bộ phim “355″ không phải là lần đầu tiên mà trước đó ‘Mỹ nhân họ Phạm” cũng đã gặp phải và bị chỉ trích.


Vào năm 2018, thông tin Phạm Băng Băng đối diện với pháp luật trong vụ trốn thuế, truyền thông nước ngoài đã đưa tin rằng nhà làm phim sẽ thay đổi Phạm Băng Băng. Kể từ đó, đã có thông tin Chương Tử Di sẽ thay thế vị trí của Phạm Băng Băng, nhưng nhân viên của Chương Tử Di đã trả lời rằng phía nữ diễn viên hoàn toàn không biết gì về thông tin đó.


Phía phản hồi từ Chương Tử Di.

Vào ngày 19 /4, đạo diễn của “355″ đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bộ phim sẽ bắt đầu quay theo lịch trình, và anh ấy rất hài lòng với nam vai chính, bao gồm Phạm Băng Băng.


Phía đạo diễn phim ‘355′ cho biết sẽ giữ nguyên vai diễn của Phạm Băng Băng


Vào tháng 7, khi ê-kíp đoàn phim “355″ đã phát hành video hậu trường đầu tiên. Nhưng vào thời điểm đó, Phạm Băng Băng lại không có mặt ở địa điểm quay, nhưng các ngôi sao khác đã sử dụng ảnh của Phạm Băng Băng để thay thế cô trước ống kính.


Những diễn viên trong đoàn phim 355 đã sử dụng ảnh chụp của Phạm Băng Băng để thay thế cô.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Với sự vắng mặt của Phạm Băng Băng cho tới thời điểm hiện tại, có diễn viên mới xuất hiện và dấy lên việc “Mỹ nhân họ Phạm” sẽ được thay thế.


Bing Bing

Chia sẻ Facebook
loading...