Khốn khổ cua-rơ gặp nạn khóc giữa đường và sự "vô cảm" của đoàn đua

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:10:54

(Tin thể thao, tin đua xe) Hình ảnh đáng thương của cua-rơ và sự vô cảm của nhiều người đã khiến người hâm mộ bức xúc.

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 10:04 AM (GMT+7)

Sự kiện: Scandal góc tối thể thao


Video cua-rơ Colombia 18 tuổi khóc nức nở

Theo The Sun, hình ảnh một VĐV đua xe gặp sự cố rồi bất lực ngồi khóc xuất hiện ở giải đua xe đạp thế giới UCI 2019 đang diễn ra tại Anh. Cua-rơ 18 tuổi người Colombia - German Dario Gomez Becerra đang cùng nhóm với top các tay đua dẫn đầu thì xe của anh bị nổ lốp, một bên bánh rời hẳn ra ngoài.

Cua-rơ 18 tuổi bất lực ngồi khóc

Tay đua 18 tuổi ngồi chờ hoài mà không thấy các nhân viên kỹ thuật của đội mình đi qua, trong khi các thành viên của đội khác chỉ nhìn rồi bỏ đi, chẳng ai trợ giúp cho anh. Tiếc nuối vị trí dẫn đầu nhưng đành bất lực, VĐV 18 tuổi người Colombia ngồi khóc nức nở, lúc này ô tô và xe môtô dẫn đoàn cũng đi qua song không ai dừng lại.

Vì những gì đã thể hiện trước đó nên cua-rơ người Colombia quyết định không đầu hàng, anh đứng dậy dắt xe chạy tiếp. Một lúc sau anh đã được các nhân viên kỹ thuật trợ giúp để thay lốp xe nhưng lúc đó kết quả của cuộc đua gần như đã ngã ngũ.

Đoạn clip về tay đua trẻ đã được đăng tải lên Twitter, mọi người đều khó hiểu trước sự thờ ơ của các đối thủ: "Tại sao không ai dừng lại để giúp đỡ anh ta", James...đặt ra câu hỏi. Rosa... viết: "Tôi cảm thấy rất buồn và tiếc cho anh ấy và ước rằng mình có thể ở đó để giúp đỡ cua-rơ này."

Chia sẻ Facebook
loading...